1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Giới thiệu công nghệ máy chiếu không sử dụng bóng đèn - Máy chiếu Casio

Thảo luận trong 'Sản phẩm khác' bắt đầu bởi Hoa8888, 7/9/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Hoa8888 TBit-Member

   Laser & Led là sự phát triển mới nhất trong kỷ nguyên công nghệ máy chiếu. Không bóng đèn thuỷ ngân, không bảo trì, bảo dưỡng, không có bộ phận chuyển động.

   Máy chiếu sử dụng Laser & Led có nhiều cải tiến so với máy chiếu truyền thống. Công nghệ thân thiện với môi trường này cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời với tỉ lệ tương phản cao.

   Phần lớn các máy chiếu trên thị trường hiện nay đều sử dụng công nghệ bóng đèn Halogen kết hợp chip xử lý DLP. Máy chiếu truyền thống hoạt động dựa trên bóng đèn để cung cấp ánh sáng. Ánh sáng từ bóng đèn qua một bánh xe màu để tạo các màu sắc khác nhau. Sau đó, một con chip, như chip DLP xử lý tín hiệu số để đưa hình ảnh xuất hiện trên màn hình.

   Công nghệ bóng đèn cho cường độ sáng cao, tuy nhiên thời gian hoạt động của công nghệ này chỉ vào khoảng 5000 giờ tuỳ vào cách sử dụng. Công nghệ này còn yêu cầu cần phải thay thế bóng đèn khi bóng đèn bị cháy.

   Công nghệ Laser & Led: Kỷ nguyên mới công nghệ máy chiếu

   Công nghệ Laser & Led là sự kết hợp của tia Laser và Diode phát quang(LED). Trong các máy chiếu sử dụng Laser & Led, tia Laser được lọc qua bánh xe màu Photpho để tạo màu xanh lá cây, LED cung cấp các màu đỏ và màu xanh, chip DLP có nhiệm vụ xử lý hình ảnh.[​IMG]

   Công nghệ Laser & Led mang đến những lợi ích không nhỏ cho người sử dụng máy chiếu:

   - Không phải thay thế bóng đèn

   - Thân thiện với môi trường, không sử dụng thuỷ ngân

   - Tiết kiệm năng lượng và khả năng điều khiển ánh sáng thông minh

   - Độ sáng tốt hơn và bền vững hơn

   - Khởi động nhanh, tắt máy trực tiếp, ít sinh nhiệt.

   Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thì việc công nghệ Laser & Led sẽ thay thế công nghệ bóng đèn Halogen cũ là điều sớm muộn sẽ đến. Máy chiếu công nghệ Laser & Led giúp làm giảm tổng chi phí, một hoạt động đầu tư dài hạn thông minh. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc để có được một sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu trình chiếu ngày càng cao.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...