1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Giới thiệu nha khoa chuyên sâu về niềng răng Up Dental

Thảo luận trong 'Chuyên mục SEO' bắt đầu bởi tiensinh123, 1/7/19.

0/5, 0 phiếu

  1. tiensinh123 TBit-Member

   Up Dental là nha khoa chuyên sâu về niềng răng được Sở Y Tế TP. HCM cấp phép hoạt động số 05047/SYT-GPHĐ, cung cấp những dịch vụ niềng răng để can thiệp các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc cho trẻ em và người trưởng thành.

   Nha khoa Up Dental được thành lập vào cuối năm 2015 với sứ mệnh "Biến ước mơ niềng răng thành hiện thực cho tất cả mọi người". Từ khi thành lập, Up Dental thu hút sự chú ý của nhiều người khi tiên phong thực hiện chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng cho tất cả khách hàng.

   Hoàn cảnh thành lập

   Một thực tế trong lĩnh vực niềng răng là trước năm 2015, nếu muốn niềng răng người niềng phải thanh toán trọn gói chi phí từ 30 - 50 triệu từ ngày đầu. Vì thế nhiều bạn trẻ hoặc những gia đình khó khăn về tài chính thường từ bỏ “ước mơ được niềng răng” của mình hoặc của con nhỏ.

   Đồng cảm với những trường hợp như thế, Bác sĩ Trần Quốc Vương, các Bác sĩ chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm về niềng răng cùng ban quản trị đã thành lập Up Dental - Nha khoa Chuyên sâu về niềng răng.

   Sau khi thành lập, Up Dental là nha khoa tiên phong áp dụng chính sách niềng răng trả chậm nhiều lần. Đến nay, Up Dental đã hỗ trợ và giúp đỡ cho hàng ngàn khách hàng được trả chậm chi phí niềng răng chỉ 1 triệu/ tháng mà không phát sinh bất kỳ lãi suất nào.

   Đội ngũ Bác sĩ:

   100% đội ngũ Bác sĩ niềng răng tại Up Dental đều tốt nghiệp và trải qua quá trình đào tạo chuyên môn tại ĐH Y Dược TP. HCM, có chứng chỉ chỉnh nha và có ít nhất 03 năm kinh nghiệm niềng răng.

   Định hướng phát triển:

   Từ khi thành lập, Up Dental định hướng phát triển các dịch vụ niềng răng theo nguyên tắc điều trị bảo tồn tối đa răng thật cho khách hàng, mỗi khách hàng sẽ nhận được sự điều trị chuyên sâu từ 1 Bác sĩ niềng răng chính.

   Cơ sở vật chất

   Up Dental là nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tư hệ thống máy chụp X-quang Sirona của Đức hiện đại hàng đầu thế giới để chẩn đoán chính xác tình trạng răng mọc lệch lạc, mức độ hô - móm cũng như cấu trúc xương hàm, răng mọc ngầm...

   Các dịch vụ chính:

   Hiện nay, Nha khoa Up Dental cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về niềng răng:

   + Niềng răng mắc cài kim loại

   + Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng/ tự khóa

   + Niềng răng mắc cài sứ

   + Niềng răng mắc cài sứ tự đóng/ tự khóa

   + Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong/ mặt lưỡi

   + Niềng răng không mắc cài eCligner

   + Niềng răng không mắc cài Invisalign

   Những trường hợp có thể niềng răng tại Up Dental:

   - Răng hô

   - Răng móm

   - Răng thưa

   - Răng lệch lạc

   - Răng sai khớp cắn

   - Các bệnh lý về răng ở trẻ em…

   Chính sách nổi bật: Niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng

   Chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng của Up Dental cho phép khách hàng mỗi tháng chỉ cần trả từ 1 triệu cho nha khoa đến khi hoàn tất gói niềng mà không phát sinh bất kỳ chi phí hay lãi suất.

   Để được hưởng chính sách niềng răng trả chậm này, khách hàng chỉ cần đến nha khoa Up Dental thăm khám, chụp X-quang để bác sĩ trực tiếp tư vấn về tình trạng răng.

   Nếu đồng ý với kế hoạch điều trị, khách hàng và bác sĩ cùng ký vào bản cam kết hiệu quả sau điều trị như tư vấn ban đầu. Chính sách niềng răng trả chậm áp dụng cho 100% khách hàng điều trị tại Up Dental.

   2 giai đoạn của chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng của Up Dental:

   + Trong quá trình điều trị tổng quát trước khi gắn mắc cài, khách hàng đóng cọc cho nha khoa 30% chi phí. Ví dụ, với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại giá 25 triệu đồng, khách hàng chỉ cần đóng 7-8 triệu đồng.

   + Sau khi gắn mắc cài, mỗi lần tái khám, khách hàng thanh toán dần với mức chi phí là 1 triệu/tháng.   Thông tin

   Giấy phép hoạt động: Số 05047/SYT - GPHĐ

   Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh (D3 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

   Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...