1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Giới thiệu phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử eBH

Thảo luận trong 'Phần mềm - Dịch vụ' bắt đầu bởi thaison15dtt, 11/1/21.

0/5, 0 phiếu

  1. thaison15dtt TBit-Member

   Bảo hiểm xã hội được biết đến là một trong những chính sách xã hội quan trọng của Đảng và Nhà nước. Đây là biện pháp bảo đảm, thay đổi hoặc bù đắp một phần thu nhập của người lao động do gặp phải những biến cố làm giảm hoặc mất khả năng lao động, mất việc làm thông qua một quỹ tiền tệ được tập trung từ sự đóng góp của người lao động và gia đình họ, đồng thời góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

   Nếu như trước đây, việc khai, nộp bảo hiểm thường được thực hiện theo cách thức truyền thống, tức là đơn vị sử dụng lao động sẽ thực hiện các bước khai bảo hiểm qua giấy và đến trực tiếp tại cơ quan chuyên trách để nộp thì đến nay, phương pháp này đang dần được thay đổi với việc áp dụng phương thức khai bảo hiểm xã hội điện tử.

   [​IMG]

   Phần mềm eBH hỗ trợ khai bảo hiểm xã hội qua mạng

   Khai bảo hiểm xã hội điện tử là việc các cá nhân, doanh nghiệp thực hiện việc kê khai và nộp hồ sơ bảo hiểm thông qua hệ thống điện tử, tức là hệ thống internet. Đối với việc khai bảo hiểm xã hội điện tử, cơ quan bảo hiểm cũng vẫn sẽ tiếp nhận hồ sơ tương tự như các loại hồ sơ giấy mà các doanh nghiệp đến nộp trực tiếp. Để khai bảo hiểm xã hội điện tử, các doanh nghiệp có thể thực hiện trực tiếp thông qua cổng giao dịch của BHXH Việt Nam hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ I–VAN đã được BHXH Việt Nam chính thức ký hợp đồng.

   Phần mềm eBH là phần mềm gì?

   eBH
   phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử được triển khai theo mô hình I -VAN của Bảo hiểm xã hội Việt Nam và được BHXH Việt Nam chính thức ký hợp đồng triển khai sử dụng số 04092015/HĐ-BHXH-TSD vào ngày 07/09/2015.


   Phần mềm kê khai BHXH điện tử eBH là công cụ giúp người sử dụng lao động thực hiện giao dịch hồ sơ BHXH điện tử với cơ quan BHXH Việt Nam thông qua nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng I-VAN Thái Sơn. Với việc sử dụng phần mềm khai BHXH điện tử eBH, đơn vị sử dụng lao động sẽ được hỗ trợ tối ưu trong việc thực hiện các nghiệp vụ kê khai BHXH theo đúng quy trình của cơ quan quản lý BHXH.

   Lợi ích khi sử dụng phần mềm eBH

   Phần mềm eBH giúp doanh nghiệp dễ dàng lập và quản lý các bộ hồ sơ theo nghiệp vụ BHXH. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của Bảo hiểm xã hội điện tử mang lại cho các doanh nghiệp trong khai BHXH trực tuyến.

   Đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng

   Với quy trình 4 bước rõ ràng, đơn giản, người phụ trách khai bảo hiểm xã hội tại các cơ quan, doanh nghiệp chỉ cần nhập các thông số cụ thể theo từng hướng dẫn đã được ghi chi tiết tại các bước. Đây sẽ là lợi thế rất lớn đối với việc khai báo BHXH, đặc biệt là đối với hoạt động tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ - nơi mà các chính sách, quyền lợi về bảo hiểm xã hội thường chỉ do một nhân sự phụ trách (kế toán doanh nghiệp) với chuyên môn không sâu cũng như chính sách thường xuyên thay đổi, cập nhật.

   Nhà cung cấp dịch vụ được BHXH Việt Nam lựa chọn chính thức

   Thaisonsoft là đơn vị đã có trên 12 năm kinh nghiệm hoạt động với những giải thưởng công nghệ uy tín, công ty TNHH và Phát triển Công nghệ Thái Sơn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp các giải pháp CNTT trong lĩnh vực khai hải quan điện tử, khai thuế điện tử, hóa đơn điện tử, văn phòng điện tử và các giải pháp trong lĩnh vực quản lý nhà nước, các đơn vị hành chính sự nghiệp. Nối tiếp những thành công đã đạt được, Thái Sơn đã không ngừng phát triển và đưa vào sử dụng phần mềm khai BHXH điện tử eBH - phần mềm khai BHXH điện tử uy tín, chuyên nghiệp.

   [​IMG]

   Những lợi ích khi sử dụng phần mềm khai BHXH eBH

   Với những ưu điểm và lợi ích vượt trội mà phần mềm eBH mang lại, ngày 17 tháng 9 năm 2015 vừa qua tại Hà Nội, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã chính thức ký hợp đồng dịch vụ với Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Thái Sơn trong việc cung cấp phần mềm eBH – phần mềm hỗ trợ khai báo BHXH thông qua hệ thống điện tử. Tính từ thời điểm này, Thái Sơn đã trở thành một trong những đối tác chính thức của BHXH Việt Nam trong việc cung cấp gói dịch vụ giá trị gia tăng về giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, góp phần hỗ trợ tối đa cho công tác kê khai nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua mạng (gọi tắt là I-VAN)

   Dịch vụ hỗ trợ trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

   Sau khi chính thức ký hợp đồng cung cấp dịch vụ khai bảo hiểm điện tử I-VAN với cơ quan bảo hiểm, Công ty Thái Sơn cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với cơ quan BHXH Việt Nam trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ I-VAN nhằm hỗ trợ kịp thời nhanh chóng mọi lúc mọi nơi và tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho người sử dụng lao động trong quá trình tham gia thủ tục BHXH điện tử thông qua dịch vụ I-VAN trên toàn quốc, góp phần tích cực trong kế hoạch hiện đại hóa của BHXH Việt Nam.

   Xin cảm ơn.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...