1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trao đổi Giới thiệu về dung dịch rửa xe bọt tuyết và cách pha hỗn hợp

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi thutuyet200, 26/11/19.

0/5, 0 phiếu

  1. thutuyet200 TBit-Member

   Hiện nay có rất nhiều phương pháp rửa xe công nghệ mới(xem chi tiết). Trong đó, rửa xe bằng dung dịch bọt tuyết được nhiều cửa hàng cũng như gia đình lựa chọn vì sự tiện dụng của nó. Vậy rửa xe bọt tuyết là gì? Cân dùng những thiết bị gì? Và hiệu quả của phương pháp này có cao không? Cùng tìm hiểu dưới đây.

   Bọt tuyết rửa xe là dung dịch gì?

   Dung dịch bọt tuyết vốn dĩ là 1 cái dung dịch được pha chế theo tỉ lệ nhất định gồm những chất tẩy rửa, dưỡng bóng xe, tạo hương thơm… tổng hợp lại. Tuy vậy, để pha được dung dịch này là điều Hơn nữa, chất tạo bọt tuyết rửa xe bắt buộc đảm bảo đầy đủ các đặc điểm khi rửa xe đấy là tẩy sạch chất bám bẩn trên xe, dẫn đến bóng sơn và lốp xe, chống bám bụi trong thời gian dài, có mùi hương và chưa gây hại cho da tay.

   Qua đấy, có thể thấy rằng, nước rửa xe bọt tuyết hoàn toàn không gây hại cho xe của bạn, không nhưng thế, nếu được pha đúng mẹo, so với những nước rửa xe thông thường, nó còn có những tác dụng vượt trội như:

   - Tẩy sạch các vết bẩn thông thường cũng như các vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt xe, đặc biệt là giảm thiểu bám bụi sau lúc rửa và tạo độ bóng, sáng mới cho sơn xe.

   - Rửa sạch hơn, nhanh hơn gấp phần lớn lần so với nước thường, tiết kiệm nước, và thời gian, công sức.

   - Bảo vệ màu sơn của phương tiện, sau khi rửa tạo độ sáng bóng cho xe.

   - Lượng bọt ra đa phần, tiền bạc tốt, thấp với rất nhiều đối tượng các bạn.

   - Tính chuyên nghiệp cao, thu hút khách hàng đến lúc rửa xe với bọt tuyết.

   [​IMG]

   Phương tiện hỗ trợ và rửa xe đúng tuyệt chiêu

   Để rửa xe bằng dung dịch bọt tuyết, việc pha dung dịch bọt tuyết thành công vẫn chưa đủ, bạn bắt buộc sử dụng tới trang thiết bị hỗ trợ đấy là chiếc bình bọt tuyết (hay bình bọt tuyết) dùng để xịt bọt tuyết lúc rửa xe. Mẫu bình này là 1 mẫu chuyên dụng để rửa xe bọt tuyết. Nước rửa xe bọt tuyết sau khi pha chế sẽ được cho vào tại máy phun bọt nước rửa xe, nhờ áp lực khí nén cấp vào bình sẽ giúp cho nước và dung dịch pha trộn đều với nhua, tạo được bọt theo ý muốn của người dùng.

   Vì vậy khi mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp bạn có thể lựa chọn dung dịch rửa xe bọt tuyết này để phục vụ công việc rửa xe của cửa hàng.

   Pha dung dịch bọt tuyết rửa xe thế nào cho đúng cách?

   Để tự pha dung dịch bọt tuyết ở nhà, bạn buộc phải nhớ dung dịch nên pha với nước theo tỷ lệ nhất định, được nhà cung ứng quy định riêng và có ghi trên bao bì. Theo đó, để đạt được hiệu quả cao nhất, hãy pha theo công thức sau:

   - Với dung dịch rửa xe loại bình thường thì cần pha tỉ lệ là 1:40.

   - Dung dịch loại đặc thì pha với tỷ lệ 1:80.

   - Dung dịch siêu đặc thì pha tỷ lệ 1:120.

   Từ tỷ lệ pha và số lượng xe rửa hãy tính toán ra dung tích dung dịch thấp chuyên dùng cho tiệm của bạn để sử dụng trong ngày.

   Hy vọng, với các gợi ý trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về loại hình rửa xe bọt tuyết và có mẹo pha chế dung dịch này. Sử dụng dung dịch rửa xe bọt tuyết chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả rửa xe cực tốt cho các bạn.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...