1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Gmail sắp có dịch vụ tùy chỉnh địa chỉ mail, phí 2 USD/tháng

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Lê Thanh Tùng, 19/7/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Lê Thanh Tùng TBit-Member

   Có vẻ như dịch vụ Gmail sắp phát hành một tính năng mới cho phép người dùng có thể tùy chỉnh địa chỉ mail nhằm thuận tiện hơn cho công việc của họ.
   Theo nguồn tin từ trang GSMArena, Google đã sẵn sàng tung ra một tính năng mới trên Gmail cho phép người dùng dịch vụ mail này có thể tùy chỉnh được địa chỉ mail một cách dễ dàng.   [​IMG]


   Theo tiết lộ này, người dùng sẽ có ba gói tính năng để lựa chọn bao gồm Gmail custome address, Gmail for work và Gmail for work unlimited.

   Gói tính năng đầu tiên sẽ cho phép người dùng có thể tùy chỉnh địa chỉ mail cá nhân thành dạng: you@youraddress.com. Gói này sẽ chỉ có 15GB dung lượng lưu trữ mặc định và phí trả hàng tháng là 2 USD.

   Gói tính năng thứ hai là Gmail for work sẽ hướng tới người dùng doanh nhân khi cho phép người dùng đặt địa chỉ mail theo tên công ty. Đồng thời, người dùng sẽ có tới 30GB dung lượng lưu trữ mail, hỗ trợ 24/7 và cung cấp các công cụ kinh doanh khác. Gói này có thể tùy chỉnh địa chỉ mail thành dạng: you@yourcompany và có mức phí sử dụng hàng tháng là 5 USD.

   Gói cuối cùng là Gmail for work unlimited có phí dịch vụ hàng tháng cao nhất, lên tới 10 USD. Gói này gần như mang đến mọi tính năng của gói Gmail for work nhưng sẽ cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn hoặc có thể lên tới 1 TB cho mỗi một người dùng nếu như có ít hơn 5 người dùng.

   Theo GSMArena, hình ảnh chụp về các gói tính năng trên đã xuất hiện bất ngờ trên một email ở trên Gmail. Khi click chọn vào mục Get Started ở gói tính năng đầu tiên, người dùng được đưa tới một pop-up khác hỏi chi tiết về việc người dùng có sở hữu bất kỳ một tên miền nào hay không. Màn hình pop-up này cũng thông báo rằng, các gói tính năng trên hiện chưa được cung cấp và sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

   Google hiện chưa bình luận gì về các gói tính năng mới này trên Gmail.

   Tham khảo GSMArena
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...