1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Gọi video với AR Emoji xuất hiện trong bằng sáng chế của Samsung

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Lê Thanh Tùng, 24/4/18.

0/5, 0 phiếu

  1. Lê Thanh Tùng TBit-Member

   [​IMG]
   Khi tung ra tính năng AR Emoji, nhiều người nghĩ rằng đây chính là câu trả lời của Samsung dành cho Animoji của Apple. Tuy nhiên, Samsung mới được cấp một bằng sáng chế vào tuần trước, và động thái này có thể hé lộ thêm thông tin về lý do mà Samsung sáng chế AR Emoji.
   Bằng sáng chế này ra đời giúp cải thiện khả năng kết nối để người dùng có thể Live Video với đường truyền ổn định và chất lượng hơn.

   Còn nhớ hồi năm 2013, Samsung đã dự đoán rằng sẽ có nhiều vấn đề với băng thông khi Live Video trong tương lai gần, và đã nộp một bằng sáng chế nhằm cho những người gọi video có thể sử dụng mô hình 3D của gương mặt chính mình, như PatentlyMobile đã phát hiện.

   Bằng sáng chế tiết lộ rằng: "Hiện nay, các hệ thống liên lạc bằng video thường yêu cầu băng thông cao và có độ trễ cao do các chuỗi hình ảnh cần phải được tạo ra và nén lại trước khi truyền tín hiệu đến các thiết bị khác."

   [​IMG]
   Ngoài ra, bằng sáng chế cũng chỉ ra rằng người dùng thường không nhìn vào mắt nhau khi chat bằng video vì camera không được gắn trên màn hình.

   Bằng sáng chế cho biết thêm: "Cần phải có một hế thống liên lạc trực quan với khả năng hiển thị hình ảnh, nét mặt và chuyển động thực tế của người dùng theo thời gian thực, đồng thời giảm băng thông".

   Hiện tại AR Emoji giúp bạn tạo ra một hình ảnh đại diện dựa trên gương mặt của chính mình, và sau đó bạn có thể gửi chúng dưới dạng ảnh hoặc GIF, nhưng hiện tại chưa thể dùng để chat video.

   Nếu bằng sáng chế này được áp dụng cho AR Emoji, người dùng có thể sẽ nhìn vào những hình ảnh đại diện chuyển động được khi chat video, thay vì nhìn vào khuôn mặt của nhau như hiện tại.

   Nguồn: Theverge
    
   Đang tải...
  2. vincityq9hcm

   vincityq9hcm TBit-Member

   Điểm:
   11ß
   Bã hèm bia – Loại nguyên liệu ít được biết đến trong ngành thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được sử dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn để làm thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, gà, bò…
   Bã hèm bia, là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ngành chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu vào. Vì tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành không cao và một phần là có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần vật nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay sử dụng trước đây, giúp hạ giá thành thức ăn cho vật nuôi và tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.
   Hiện nay, Bã hèm bia thường được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng này, giá trị dinh dưỡng thường cao và sử dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đi xa nên để bảo quản và tận dụng được nguồn nguyên liệu giá trị này thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.
   DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi toàn quốc. Hiện sản phẩm đã được các Công ty TĂCN và các hộ chăn nuôi trang trại sử dụng rộng rãi và có hiệu quả như tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:
   Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
   Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303 (Zalo & Viber)
   Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
   Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303 (Zalo & Viber)
   Vận chuyển và thời gian giao hàng:
   - Đối với khách hàng tại Miền Bắc: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
   - Đối với khách hàng tại Miền Nam và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.
   MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
   Protein/Đạm: 50%
   Xơ: 13%
   Ẩm: 12%
   Béo: 4%
   Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
   Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kg


   Tag:
    

Chia sẻ trang này

Đang tải...