1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Google dần loại bỏ yêu cầu sử dụng tài khoản Google+ trên các dịch vụ của mình, bắt đầu với YouTube

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 28/7/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   images.jpeg
   Google vừa thông báo rằng hãng sẽ dần loại bỏ việc tích hợp tài khoản Google+ vào các dịch vụ trực tuyến của mình, bắt đầu với YouTube. Hãng nói "một tài khoản Google sẽ là tất cả những gì bạn cần để chia sẻ nội dung, liên lạc với bạn cũng như tạo một kênh YouTube và hơn thế nữa." Ngay bây giờ thao tác bình luận trên YouTube đã không còn yêu cầu tài khoản Google+ nữa, nhưng việc upload video hay tạo channel không cần Google+ thì phải vài tháng nữa mới áp dụng. Chính vì thế, bạn đừng vội khóa hồ sơ Google+ của mình bởi làm như vậy sẽ khiến channel của bạn trên YouTube biến mất hoàn toàn. Trong thời gian tới Google sẽ cung cấp một công cụ an toàn để giúp bạn thực hiện việc này.

   Trước đây lúc YouTube ép người dùng xài Google+ thì hãng đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng, thế nên việc quay lại sử dụng tài khoản Google như trên là rất đáng hoan nghênh. Ngoài ra, động thái này sẽ tăng tính riêng tư của người dùng YouTube do tài khoản này không thể bị follow hay tìm kiếm ra, trong khi tài khoản Google+ thì có thể làm được tất cả những thứ này. "Còn với những ai đã tạo hồ sơ trên Google+ nhưng không có ý định sử dụng nó, chúng tôi sẽ đưa ra các tùy chọn để quản lý và gỡ bỏ những hồ sơ công cộng đó".

   Cách đây ít tháng Google cũng đã tách Photos ra khỏi Google+ thành một dịch vụ riêng. Tuy nhiên, những điều này không có nghĩa là Google+ sẽ bị dẹp bỏ, thay vào đó Google hứa hẹn sẽ tiếp tục cung cấp "một trải nghiệm tương tác xã hội dựa trên sở thích" cho những người nào thích Google+.

   Theo Tinh tế. Nguồn: Google
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...