1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Google Developers Launchpad Studio giúp các startup ứng dụng công nghệ Trí Thông Minh Nhân Tạo

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi BinhDa, 27/7/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Google Developers Launchpad có sứ mệnh chuyên giúp các công ty khởi nghiệp trên toàn cầu trở thành những công ty lớn mạnh hơn. Trong vòng 4 năm qua, họ đã học hỏi được rất nhiều từ quá trình giúp đỡ các nhà sáng lập trong giai đoạn đầu và những giai đoạn sau. Từ khi hoạt động cùng với các công ty khởi nghiệp năng động, chẳng hạn như đội ngũ áp dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo vào giải quyết vấn đề giao thông tại Israel, cải thiện y tế từ xa ở Brazil, tối ưu hóa hệ thống bán lẻ trực tuyến của Ấn Độ, họ đã nhận ra rằng các công ty khởi nghiệp cần các dịch vụ chuyên môn để giúp đỡ họ phát triển ở quy mô lớn hơn.

   [​IMG]

   Chính vì thế, vào ngày hôm nay, họ khởi xướng một sáng kiến mới – Google Developers Launchpad Studio chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ sản phẩm cho các công ty khởi nghiệp về Trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence & Machine Learning). Theo đó, tất cả đều tập hợp tại một địa điểm. Cho dù bạn là một đội ngũ chỉ có 3 người hay một công ty khởi nghiệp sau Series B đã hoạt động và áp dụng công nghệ AI/ML cho sản phẩm của mình, họ đều sẵn sàng kết nối với bạn. Bạn có thể tham gia Launchpad Studio ngay từ bây giờ và tại đây.

   Trụ sở chính của Launchpad Studio được đặt ở San Francisco tại Launchpad Space với những sự kiện và hoạt động được tổ chức ở Tel Aviv và New York. Họ cũng có kế hoạch mở rộng các hoạt động và sự kiện tại Toronto, London, Bangalore và Singapore trong thời gian sắp tới. Với tư cách là thành viên của chương trình, bạn sẽ tìm được những dịch vụ phù hợp cho các nhu cầu và thử thách đặc biệt như:

   - Áp dụng bộ tích hợp công cụ Trí Thông Minh Nhân Tạo (Artificial Intelligience): Bộ dữ liệu, môi trường thử nghiệm, tạo mẫu nhanh, các công cụ mô phỏng, và xử lí sự cố về kiến trúc.

   - Hỗ trợ xác nhận sản phẩm: Bằng chứng cụ thể về các khái niệm và thí điểm cho từng ngành, cũng như là các hội thảo với các chuyên gia trong ngành Fortune 500 ll và các chuyên gia khác

   - Được tiếp cận các chuyên gia về công nghệ Trí Thông Minh Nhân Tạo (Artificial Intelligence): Những lời tư vấn hữu ích nhất đến từ các nhà sáng tạo về công nghệ Trí thông minh nhân tạo như Peter Norvig,Dan Ariely, Yossi Matias Chris DiBona và còn nhiều hơn nữa.

   - Được tiếp cận với các nhà chuyên môn và các nhà đầu tư AI: Tương tác với một số kỹ sư ưu tú nhất về công nghệ Trí Thông Minh Nhân Tạo (Artificial Intelligence & Machine Learning), các nhà quản lý sản phẩm, các nhà lãnh đạo trong ngành và những VC từ Google, Silicon Valley và các nơi khác trên thế giới.

   [​IMG]

   Google Developers Launchpad Studio mong chờ được sớm làm việc với các nhà khởi nghiệp trong môi trường Trí thông minh nhân tạo AI và Machine learning. "Sự đổi mới luôn dành cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Với chương trình toàn cầu này, chúng ta có cơ hội quan trọng để hỗ trợ các doanh nhân ở khắp mọi nơi trên thế giới với mục đích sử dụng AI để giải quyết những thách thức lớn nhất ". Yossi Matias, Phó Giám đốc Kỹ thuật, Google.

   Bài viết: BinhDa - Tham khảo: nhiều nguồn
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...