1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Granny Smith - Game rượt đuổi vui nhộn trên android

Thảo luận trong 'Trò chơi Android' bắt đầu bởi Lucretia, 14/6/19.

0/5, 0 phiếu

  1. Lucretia TBit-Member


   Granny Smith là một trò chơi vui nhộn có phong cách Endless Runner tốc độ cao và đầy thách thức. Trong Granny Smith, người chơi điều khiển một bà lão trượt patin, rượt đuổi kẻ đã ăn cắp những trái táo từ nông trại của bà qua các địa hình đầy chuớng ngại vật và nguy hiểm.

   [​IMG]

   Granny Smith là một trò chơi chạy có tốc độ nhanh với đầy những vụ va chạm ngoạn mục, những pha nguy hiểm đáng kinh ngạc. Nhảy, lướt, lắc và đập theo cách của bạn thông qua 57 cấp độ trong 4 chế độ chơi riêng biệt, hãy chắc chắn hạ đôi giầy của bạn xuống nhé.

   [​IMG]

   Nhiệm vụ chính của người chơi trong game là giúp bà Smith đuổi theo tên trộm, băng qua đất nông nghiệp, thành phố và đâm sầm qua mọi thứ từ chuồng trại cho đến văn phòng, giành lại những trái táo trước khi bị chúng xơi tái mất.

   [​IMG]

   Mỗi cấp độ trong Granny Smith có khoảng tời gian chơi rất ngắn, phần đồ họa được làm khá tốt, không khí sôi động và không kém phần thú vị, ngoài ra các nhân vật đều được vẽ hoàn toàn bằng tay.

   [​IMG]

   Thu thập vàng trong quá trình chạy giúp bạn có thể mua các vật dụng cá nhân cần thiết, hỗ trợ cho các nhiệm vụ tiếp theo như là mũ bảo hiểm, quả bóng chày hay vỏ chuối ... mở khóa các nhân vật, để người chơi thoải mái lựa chọn.

   Tính năng nổi bật của Granny Smith
   • Đồ họa đẹp
   • Cốt truyện đặc sắc
   • Điều khiển trực quan, dễ chơi và dành cho mọi lứa tuổi
   • Có thể xem lại các màn chạy qua chế độ xem lại video chơi game
   • Thu thập vật phẩm
   [​IMG]

   Granny Smith đang được bán trên Google Play với giá khoảng 51.000 VND. Tuy nhiên bạn có thể download hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo tại đây:

    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...