1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Home.vn danh bạ website của Bkav giúp lướt web an toàn hơn

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi HoangLinh, 29/9/14.

0/5, 0 phiếu

  1. HoangLinh TBit-Member

   Ngày 29/9/2014, Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt Ngôi nhà online Home.vn. Đây là địa chỉ tập trung các tiện ích thiết yếu mà người dùng thường xuyên truy cập như: các trang tin tức, nghe nhạc, xem phim, học tập, phần mềm…

   [​IMG]

   Theo thông cáo từ Bkav, trong thời gian qua, thông tin từ nhiều người dùng phản ánh về cho thấy một số trang nước ngoài cung cấp dịch vụ danh bạ website tiềm ẩn nhiều rủi ro về an ninh an toàn thông tin. Người sử dụng luôn cảm thấy bất an khi truy cập những trang nằm dưới sự kiểm soát của nước ngoài. Nhận thấy sự cần thiết trong việc đảm bảo an toàn cho người dùng trong nước khi truy cập Internet, Bkav đã xây dựng Ngôi nhà online Home.vn, một địa chỉ an toàn tuyệt đối cho người Việt, nơi tập trung tất cả các website tiện ích thiết yếu mà người dùng thường xuyên truy cập mỗi ngày.

   Đặc biệt, Ngôi nhà online Home.vn có chức năng tùy biến, giúp người dùng có thể thêm mới, xóa, sửa, thay đổi vị trí các website theo nhu cầu cá nhân. Với giao diện thân thiện dễ sử dụng, Home.vn giống như một Ngôi nhà online, điểm khởi đầu để mọi người truy cập đến các dịch vụ khác mỗi ngày.

   Ông Bạch Thành Lê, Phó chủ tịch phụ trách Công nghệ thông tin của Bkav cho biết: "Ngay khi quyết định xây dựng một Ngôi nhà online cho người dùng Việt Nam, chúng tôi đã đầu tư mua lại tên miền Home.vn từ một công ty nước ngoài đã sở hữu nhiều năm trước. Đây có lẽ là một trong những tên miền .vn có giá chuyển nhượng cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Trước khi chính thức ra mắt, Ngôi nhà online - Home.vn đã được triển khai tới một lượng khách hàng của Bkav và nhận được phản hồi tích cực với hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày".

   Cũng theo Bkav, hiện nay mọi người có xu hướng tăng sử dụng các dịch vụ trên website và giảm mức độ sử dụng phần mềm trên máy tính. Do đó, Ngôi nhà online – Home.vn là xu hướng dịch vụ tất yếu trong thời gian sắp tới.

   Theo Vnreview.vn
    
   xuantruongit1410Admin thích điều này.
   Đang tải...
  2. xuantruongit1410

   xuantruongit1410 TBit-Member

   Điểm:
   23ß
   Hay đó bạn, đăng tiếp đi nào! Cùng phát triển diễn đàn lớn mạnh nào ông bạn.
    
   HoangLinh thích bài này.
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...