1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

TUT Hơn 80% khách hàng muốn biết giá cuộn màng ép ly của bạn

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Du lịch' bắt đầu bởi tuvynguyen09, 22/7/19.

0/5, 0 phiếu

  1. tuvynguyen09 TBit-Member

   Để biết giá cuộn màng ly hcm bạn hãy tham khảo bài viết này nhé. Để tiết kiệm chi phí & giải quyết các vấn đề rắc rối trên, hãy sử dụng dịch vụ in cuộn màng ép miệng ly số lượng ít của chúng tôi nhé! – Giải pháp tốt nhất, giúp bạn kinh doanh đồ uống thành công.
   Hơn 80% khách hàng của bạn mua đồ uống đem về, hoặc bạn cần ship tận nơi. Bạn gặp rắc rối với việc sử dụng nắp cho ly nhựa? Bạn đang gặp khó khăn khi ship hàng vì đồ uống dễ trào ra ngoài? Bạn cần giải pháp bảo quản đồ uống chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu đem di, vận chuyển? Bạn đang đau đầu với bài toán chi phí trong việc sử dụng nắp hay màng để ép. Xem ngay!

   Cuộn màng ép miệng ly là gì?
   Cuộn ép miệng hay còn được gọi là màng ép ly, là sản phẩm thay thế cho việc sử dụng nắp nhựa để đóng kín ly thức uống. Màng ép thường được sử dụng trong các quán trà sữa, sinh tố, sâm hạt chia, nước mía v.v… Thông thường, chúng được làm từ 2 vật liệu chính là PVC và PE. Tất nhiên, trong các nguyên liệu này chúng còn được pha một số phụ gia có tác dụng làm màng dẻo hơn, trong hơn và bền hơn.

   Cùng với ly, cuộn ép miệng là sản phẩm được sử dụng ở hầu hết các cửa hàng. Ở bất cứ đâu bạn cũng có thể tìm thấy chiếc máy ép & cuộn, ly. Đây là comboo sản phẩm cực kì hữu ích giúp các bạn tiết kiệm thời gian, bảo quản đồ uống tốt nhất.

   Ngoài ra nếu các bạn muốn biết giá cuộn màng ly thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...