1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

HP công bố 3 phiên bản Envy mới, thiết kế bản lề nâng, cấu hình cao hơn, có tùy chọn mh Quad HD+

Thảo luận trong 'Laptop phổ thông' bắt đầu bởi Admin, 19/6/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   [​IMG]
   HP đã vừa công bố 3 chiếc máy tính Windows mới thuộc dòng Envy giải trí cao cấp và cả 3 mẫu máy này đều được hãng máy tính Mỹ nâng cấp đáng kể về cấu hình. Chúng ta sẽ có 3 chiếc máy với cả 3 kích cỡ màn hình gồm 14", 15,6" và 17,3", đều dùng vi xử lý Core I thế hệ mới và nhiều tùy chọn GPU.

   Thay đổi đáng chú ý nhất về thiết kế trên 3 chiếc máy này là bản lề giấu phía sau, khi mở nắp máy thì phần rìa bao bản lề sẽ tựa xuống mặt bàn, nâng máy lên. HP gọi đây là bản lề "elevated lift hinge" và với việc nâng máy lên một góc nhỏ, HP cho rằng "người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi gõ và trải nghiệm xem nội dung (tối ưu hóa góc nhìn màn hình) đồng thời tăng cường sự lưu thông khí dưới thiết bị.

   [​IMG]
   HP không phải là hãng đầu tiên áp dụng kiểu bản lề này trên máy tính notebook, trước đó đã có Sony với một thiết kế tương tự. Bên cạnh những yếu tố vừa nêu thì việc thay đổi thiết kế bản lề cũng khiến chiếc máy trở nên đẹp hơn, tạo nên cảm giác màn hình được dựng độc lập phía trước khu vực phím. Dòng Envy trước đây đa phần có thiết kế bản lề nổi, riêng phiên bản Slim Quad thì bản lề được làm chìm đôi chút và mình cho rằng đây là một thay đổi rất đáng giá trên các phiên bản Envy lần này.

   Một nâng cấp nhỏ nữa là cả 3 phiên bản đều được tích hợp đèn nền backlit trên bàn phím. Thực ra đây dần là một trang bị cơ bản trên các dòng máy giải trí cao cấp và việc có đèn nền sẽ khiến chiếc máy trở nên giá trị hơn cũng như giúp bạn làm việc ban đêm tốt hơn. Ngoài ra, HP cho biết những phiên bản dùng vi xử lý Intel sẽ được tích hợp đầu đọc dấu vân tay, dùng kèm với bộ công cụ bảo mật HP ProtectTools.
   [​IMG]

   Phiên bản Envy 14 nhỏ nhất bọn sẽ dùng vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7, vi xử lý đồ họa tích hợp hoặc Nvidia GeForce 940M/GTX 950M, có 3 cổng USB và thời lượng pin đến 10,25 giờ. Phiên bản này không có tùy chọn màn hình cảm ứng, chỉ có 2 tùy chọn phân giải màn hình là HD (1366 x 768) và Full HD (1920 x 1080).
   [​IMG]

   Phiên bản Envy 15 có nhiều tùy chọn CPU hơn, gồm Intel Core i5/i7 hoặc AMD FX/A10 tương ứng với GPU Nvidia GeForce 940M/GTX 950M hoặc AMD Radeon R7/R6. Các tùy chọn màn hình bao gồm HD, Full HD, Quad HD+ (3200 x 1800) và có tùy chọn cảm ứng.

   Cả 2 phiên bản 14" và 15,6" đều có nhiều thiết lập bộ nhớ, RAM tối đa 16 GB với các phiên bản dùng chip Intel, ổ cứng có tùy chọn ổ lai HDD hoặc SSD, dung lượng tối đa 2 TB.
   [​IMG]

   Phiên bản Envy 17 lớn nhất được HP tiết lộ hôm nay có cấu hình cao hơn đôi chút, chỉ dùng CPU Intel Core i7 và 2 tùy chọn GPU gồm Nvidia GeForce 940M hoặc GTX 950M. Nếu có nhu cầu lưu trữ nhiều, bạn có thể chọn ổ cứng HDD 4 TB, nếu cần tốc độ thì có các tùy chọn ổ lai hoặc SSD. Với lợi thế về kích thước, phiên bản này có 4 cổng USB 3.0, HDMI full-size và ổ quang DVD hoặc Blu-ray. Tuy nhiên, màn hình trên phiên bản 17,3" chỉ có phân giải tối đa là Full HD thay vì Quad HD+ như phiên bản 15,6". Có lẽ do bài toán chi phí và không chỉ HP mà nhiều hãng máy tính hiện nay cũng không có nhiều laptop màn hình trên 15,6" dùng độ phân giải này.

   [​IMG]

   3 chiếc Envy mới sẽ được phát hành trực tiếp trên trang web của HP hoặc thông qua BestBuy vào tháng tới. Phiên bản 14" có giá khởi điểm $699,99; phiên bản 15,6" rẻ nhất là $629,99 (dùng chip AMD) và $799,99 (dùng chip Intel) trong khi đó phiên bản 17,3" cấu hình chuẩn có giá từ $999,99.

   Theo Tinh tế. Nguồn: HP
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...