1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

HP hoàn thành thương vụ mua lại mảng kinh doanh máy in của Samsung với giá 1,05 tỷ USD

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi BinhDa, 4/11/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Vào ngày 01/11/2017 vừa qua, HP thông báo việc hoàn tất thương vụ mua lại mảng in ấn của công ty Samsung Electronics với trị giá 1,05 tỷ USD.

   Máy in đa chức năng A3 là cơ hội tăng trưởng lớn nhất của HP trong mảng in ấn. Việc sát nhập với Samsung mở rộng danh mục sản phẩm của HP, thúc đẩy khả năng đột phá phân khúc máy photocopy A3 có quy mô 55 tỷ USD với công nghệ in đa chức năng vượt trội, đồng thời củng cố vị trí dẫn đầu của HP trong phân khúc máy in laser A4. Samsung cũng mang tới cho thương vụ này một khối lượng đồ sộ hơn 6.500 bằng sáng chế in ấn và nguồn nhân lực hùng hậu với gần 1.300 nghiên cứu viên và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in laser, hình ảnh điện tử, vật tư và phụ kiện ngành in.

   [​IMG]

   Ông Dion Weisler, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành HP Inc., cho biết: “Trong quá trình đưa ngành công nghiệp in ấn lên một tầm cao mới, chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội mang những tài năng xuất sắc nhất trong ngành đến với nhau. Chúng tôi sẽ cùng tiếp tục phát triển dựa trên hơn 30 năm truyền thống dẫn đầu ngành in ấn để đẩy nhanh việc thực thi chiến lược kinh doanh, đột phá cơ hội phát triển thị trường mới, và cung cấp cho khách hàng cũng như đối tác các giải pháp in ấn độc đáo, mang tính sáng tạo cao.”

   Với Samsung, giờ đây HP cung cấp danh mục sản phẩm máy in đa chức năng A3 thế hệ mới mạnh mẽ nhất trên thị trường, đem lại sự tối giản của máy in cùng với hiệu năng cao của máy photocopy. Danh mục sản phẩm tích hợp hoàn toàn này, bao gồm cả công nghê PageWide thế hệ mới nhất, mang đến cơ hội phát triển mảng quản lý in ấn và dịch vụ quản lý tài liệu khi mô hình bán hàng chuyển từ giao dịch mua bán sang cho thuê. Khách hàng sẽ có lựa chọn tốt hơn, với độ tin cậy và thời gian sử dụng, cùng chi phí sở hữu thấp hơn và chi phí in màu với giá cả hợp lý. Danh mục sản phẩm tích hợp còn được trang bị hệ thống bảo mật mạnh mẽ nhất trong ngành như HP Connection Inspector, HP Sure Start, tính năng phát hiện xâm nhập thời gian thực, và danh sách trắng.

   Bài viết: BinhDa - Tham khảo HP
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...