1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

HTC U11 nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo trước năm 2018

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi BinhDa, 25/8/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Vừa mới chính thức ra mắt trong vài ngày qua, hệ điều hành Android 8.0 Oreo có nhiều điểm cải tiến mới đáng giá so với phiên bản Android 7.0 Nougat, chẳng hạn cho khả năng quản lý thời lượng pin tốt hơn, hiệu năng mạnh mẽ hơn nhằm đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn nữa. Chính vì vậy, các tín đồ công nghệ đang tỏ ra quan tâm, mong chờ mẫu điện thoại của mình được “lọt” vào danh sách cập nhật phiên bản Android 8.0 Oreo.

   [​IMG]

   Vừa mới đây, HTC xác nhận cho 3 mẫu điện thoại U11, U Ultra, HTC 10 cập nhật lên phiên bản Android 8.0 Oreo. Tuy nhiên, chỉ có một trong 3 mẫu điện thoại trên của HTC mới bắt đầu nhận bản cập nhất mới từ tháng 10 đến 12 năm nay. Theo xu hướng chung, phần lớn tín đồ công nghệ sẽ cho rằng, mẫu điện thoại được cập nhật đầu tiên của hãng chắn chắn chính là HTC U11.

   Nhiều khả năng, HTC 10 và U Ultra sẽ bắt đầu cập nhật lên phiên bản Android 8.0 Oreo từ đầu năm 2018. Trong khi đó, những mẫu điện thoại khác đến từ thương hiệu HTC cũng có thể cập nhật lên phiên bản Android 8.0 Oreo vào thời điểm nào đó. Tuy nhiên, phía bên HTC chưa công bố, vẫn không đưa ra lời bình luận cho vấn đề trên.
   Tham khảo thêm về HTC U11

   Bài viết: BinhDa - Tham khảo: PhoneArena
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...