1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Hướng dẫn bật tính năng hỗ trợ Download nhanh như IDM trên Google Chrome

Thảo luận trong 'Mạng máy tính & Internet' bắt đầu bởi Admin, 11/12/17.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Trình duyệt của Google Chrome trên phiên bản PC cũng như Android đang được cập nhật khá nhiều tính năng mới và một trong số đó là tính năng Parallel Download trên Chrome 63, hỗ trợ download nhanh như IDM.

   [​IMG]
   Đây là một trong những tính năng dự kiến sẽ ra mắt trong phiên bản Chrome 64, mà người dùng đang rất mong chờ. Hiện nay đa số người dùng đều phải sử dụng IDM hay công cụ hỗ trợ tải để tăng tốc trong Chrome, nhưng giờ đây chỉ cần bật tính năng Parallel Download tốc độ tải sẽ được nâng cao hơn nhờ việc sử dụng đa luồng nhằm tăng tốc quá trình tải xuống.

   Theo lý thuyết tính, năng này sẽ làm tăng tốc độ tải xuống trong Google Chrome nếu thời gian tải file của bạn lớn hơn 2s. Bởi vì tính năng này sẽ tạo ra ba luồng để tăng tốc độ tải xuống. Hiện tại tính năng này chỉ xuất hiện trên Chrome 63 phiên bản PC, với phiên bản dành cho Android thì tính năng này sẽ tự động được kích hoạt cho người dùng đang sử dụng phiên bản Chrome Dev, Chrome Canary, Chromium, Chrome Beta, Chrome Stable...

   Nếu muốn kiểm tra tính năng này ngay bây giờ trên Chrome Beta, bạn có thể enable bằng cách sao chép và dán dòng này vào thanh địa chỉ của bạn. Mình đã thử trên phiên bản Chrome 63 phiên bản bình thường (không phải là beta) thì bạn vẫn có thể bật và trải nghiệm tính năng này:

   [​IMG]

   Thật ra tính năng này đã được xuất bản cách đây ba tháng, và bây giờ nó đã sẵn sàng để sử dụng. Tốc độ tải sẽ không tạo ra sự khác biệt nhiều hơn so với bình thường nếu tải những tập tin nhỏ, nhưng bạn có thể thấy sự khác biệt nếu tải các tập tin lớn.

   Hãy trải nghiệm sự khác biệt nhé!

   Theo TechRum
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...