1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Hướng dẫn diệt adware bằng Ultra Adware Killer

Thảo luận trong 'Bảo mật thông tin' bắt đầu bởi Admin, 4/4/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Như đã biết thì Adware, hay các phần mềm quảng cáo thường gây phiền nhiễu và cũng là nguyên nhân chính cho sự chậm chạp về hiệu suất hoạt động của máy tính Windows. Và chúng xuất hiện trên Windows do được cài đặt sẵn trên máy tính khi mua về hoặc do vô tình trong lúc cài đặt các phần mềm khác.

   [​IMG]

   Một trong những điều khó chịu nhất về Adware là nó xâm nhập rất sâu và tích hợp vào một số các chương trình phần mềm được cài đặt hợp pháp trên Windows, và do việc xâm nhập sâu này, bạn thậm chí không thể gỡ bỏ chúng giống như bất kỳ phần mềm khác, hoặc có gỡ bỏ được cũng không triệt để. Để giải quyết vấn đề này, Ultra Adware Killer là một lựa chọn mới trong việc giải quyết và loại bỏ vấn đề về Adware trên Windows.

   [​IMG]   Để sử dụng, bạn tiến hành tải về Ultra Adware Killer từ địa chỉ này. Nhớ chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành mình đang dùng.

   [​IMG]

   Sau khi tải về, bạn khởi chạy tập tin EXE ngay để sử dụng mà không cần cài đặt. Hãy lưu ý đóng tất cả các cửa sổ trình duyệt, ứng dụng đang mở.

   [​IMG]

   Trong giao diện của Ultra Adware Killer, bạn hãy nhấn vào Start Scan để tiến hành việc quét toàn bộ hệ thống. Sau khi quét xong, phần mềm sẽ hiển thị tất cả các phần mềm quảng cáo được tìm thấy trên các ứng dụng trong Windows. Tất cả đều được sắp xếp theo các tab.

   [​IMG]

   Một điều lưu ý là không phải các thông tin kết quả hiển thị đều là adware nên bạn cần tiến hành sàng lọc lại để tránh loại bỏ các tập tin quan trọng. Sau khi đã chắc chắn, hãy nhấn Cleanup để bắt đầu quá trình dọn dẹp.

   [​IMG]

   Nếu có cửa sổ trình duyệt nào chưa đóng, một hộp thoại nhắc nhở sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhấn Yes để đóng lại.

   [​IMG]

   Đó là tất cả những gì mà bạn phải làm để sử dụng Ultra Adware Killer. Hi vọng phần mềm này sẽ có ích cho bạn.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...