1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Hướng dẫn khoác giao diện Bphone 2017 cho Android

Thảo luận trong 'Phần mềm Android' bắt đầu bởi Admin, 11/8/17.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Bphone 2017 đã ra mắt hôm 8/8 vừa qua và nhận được sự quan tâm lớn từ giới công nghệ, người thì tuyên bố ủng hộ hàng Việt Nam, người thì kêu mức giá xấp xỉ 10 triệu là không hợp lý. Dù sao đối với các Bfan, thực ra cũng có không ít cách để thể hiện sự ủng hộ dành cho Bphone 2017, ví dụ như làm ảnh đại diện Facebook.
   Và còn có một cách khác để thể hiện sự hứng thú đối với Bphone, đó là khoác giao diện "giả trang" Bphone cho chiếc điện thoại của mình. Giao diện "giả trang" Bphone sẽ bao gồm giao diện nền tảng launcher và các ứng dụng đặc trưng khác của Bphone như Bchrome, Bkav Gõ Tiếng Việt, Bmail, Blive, Bkav Cleaner, Bkav Mobile Security và cả các ứng dụng Điện thoại, Tin nhắn...

   [​IMG]

   Khi trải nghiệm giao diện Bphone như vậy tất nhiên chúng ta không thể mang sang hết những tính năng đặc trưng của hệ điều hành BOS mới, nhưng dù sao đây cũng là cách hay để khám phá cùng Bphone. Hãy tham khảo dưới đây.

   Hướng dẫn khoác giao diện Bphone 2017 cho Android

   Bước 1: Vào đây để tải về một file nén, sau đó chúng ta giải file nén ra và chép tất cả các file APK vào chiếc điện thoại Android (mỗi file APK là bộ cài một ứng dụng).
   Bước 2: Dùng những ứng dụng APK Installer như công cụ này để cài đặt lần lượt các file APK vừa đưa vào.
   [​IMG]
   Hướng dẫn khoác giao diện Bphone 2017 cho Android: Dùng những ứng dụng APK Installer như công cụ này để cài đặt lần lượt các file APK vừa đưa vào. Hãy bấm Install APKs.
   [​IMG]
   Hướng dẫn khoác giao diện Bphone 2017 cho Android: Đánh dấu ứng dụng nào muốn cài và bấm Install để tiến hành cài... Thông thường ứng dụng quan trọng nhất trong việc làm giao diện Bphone là Bkav Launcher.
   Bước 3: Thông thường ứng dụng quan trọng nhất trong việc làm giao diện Bphone là Bkav Launcher. Khi cài xong Bkav Launcher, khi trở về màn hình chính điện thoại sẽ hỏi chúng ta dùng launcher mặc định hay Bkav Launcher.
   [​IMG]
   Hướng dẫn khoác giao diện Bphone 2017 cho Android: Khi cài xong Bkav Launcher, khi trở về màn hình chính điện thoại sẽ hỏi chúng ta dùng launcher mặc định hay Bkav Launcher.
   [​IMG]
   Hướng dẫn khoác giao diện Bphone 2017 cho Android: Bấm OK nếu gặp hướng dẫn sử dụng launcher ban đầu.
   [​IMG]
   Hướng dẫn khoác giao diện Bphone 2017 cho Android: Như chúng ta thấy mới thay launcher mà giao diện đã có nét giống BOS.

   Theo ICTNews
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...