1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

TUT Hướng dẫn mang những tính năng mới trên iOS 9.3 lên điện thoại Android

Thảo luận trong 'Sử dụng điện thoại - máy tính bảng' bắt đầu bởi Kỳ Bon, 27/3/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Kỳ Bon TBit-Member

   Apple đã chính thức phát hành bản IOS 9.3 mới nhất với nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên người dùng Android cũng không phải quá ghen tị vì chính họ cũng có thể được trải nghiệm các tính năng trên iOS 9.3 bằng những phần mềm rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

   Tính năng Night Shift trên Android

   Night Shift là tính năng rất được ưa thích dành cho những “cú đêm”. Tính năng này giảm đi hầu hết ánh sáng xanh – vốn là tác nhân chính gây mất ngủ và mỏi mắt – trên màn hình. Thực tế thì trên Android có khá nhiều Apps có thể can thiệp vào ánh sáng màn hình để làm điều tương tự. Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên dùng ứng dụng Twilight. Twilight giúp bạn có thể chỉnh nhiệt độ màu và nhiều yếu tố khác theo ý muốn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể hẹn giờ màu sắc màn hình sẽ thay đổi như thế nào trong ngày. Ví dụ bạn muốn buổi tối màn hình thiên về tông màu vàng để dịu mắt chẳng hạn.

   Tải miễn phí ứng dụng Twilight tại đây

   twilight1.jpg Twilight có rất nhiều tùy chỉnh về màu màn hình
   Bảo mật Ghi chú trên Android

   iOS đã tăng mức độ bảo mật cho người dùng bằng cách cho phép đặt mật khẩu trình ghi chú Notes. Nếu ai đó muốn xem những ghi chú của bạn, người đó phải có mã hoặc dấu vân tay. Nếu bạn muốn sử dụng tính năng này trên Android, đơn giản là bạn tải một trình ghi chú có hỗ trợ mã bảo vệ, ví dụ như ColorNote. Mọi ghi chú của bạn sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu.


   Tải miễn phí ColorNote tại đây

   color-note.png
   Trình ghi chú Color Note
   Chế độ nhiều người dùng trên máy tính bảng


   iOS 9.3 cho phép iPad có thể thiết lập nhiều tài khoản (account) để một chiếc iPad có thể nhiều người dùng mà vẫn đảm bảo được thông tin riêng tư. Mặc dù vậy tính năng này được Apple làm cho mục đích giáo dục nên chỉ phổ cập tại các trường học. Những người dùng bình thường không có tính năng này.

   Tuy nhiên trên Android, việc đa tài khoản trên một thiết bị khá đơn giản. Ngay từ Android 4.2 Jelly Bean người dùng Android đã có thể thiết lập những User Account khác nhau trên máy. Bạn có thể thiết lập xem người lạ có thể vào những ứng dụng nào để bảo vệ quyền riêng tư. Chế độ này rất thích hợp khi đưa máy cho trẻ em dùng.
   Nguồn: AndroidPit

   Bạn còn thích điện thoại Android của mình có tính năng nào trên iOS nữa, hãy bình luận ở dưới bài viết nhé.
    
   Chỉnh sửa cuối: 27/3/16
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...