1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Hướng dẫn phần mềm Võ Tắc Thiên từng bước

Thảo luận trong 'Sử dụng điện thoại - máy tính bảng' bắt đầu bởi Admin, 16/1/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   [​IMG]

   Những phần mềm trang điểm cho bạn như bà hoàng Võ Tắc Thiên trong bộ phim mới ra mắt cuối tháng 12/2014 đang gây cơn sốt, nhưng không dễ để bạn mầy mò vì giao diện tiếng Trung.

   Hình tượng Phạm Băng Băng hóa thân thành bà hoàng Võ Tắc Thiên trong bộ phim mới ra mắt cuối tháng 12 năm ngoái về nhân vật lịch sử này khiến nhiều fan mê mẩn. Vì thế cũng dễ hiểu khi ứng dụng chụp ảnh ăn theo giúp bạn trang điểm như Võ Tắc Thiên - Phạm Băng Băng đã tạo ra một cơn sốt cao độ trên mạng. Mặc dù vậy, giao diện tiếng Trung của các ứng dụng này là một trở ngại nếu bạn muốn mầy mò khám phá.

   Thực ra tra từ điển Google Translate cho tiếng Trung bây giờ cũng đã thuận tiện hơn vì đã có hỗ trợ nhập viết tay, nhưng nếu bạn vẫn còn ngại thì hãy xem qua hướng dẫn từng bước cách sử dụng phần mềm Võ Tắc Thiên của ICTnews. Nền tảng được lấy làm minh họa sẽ là Android, vì bản Android (tải) được nhà phát triển Tencent tung ra sau bản iOS (tải).

   Hướng dẫn phần mềm Võ Tắc Thiên từng bước:

   Bước 1: Sau khi tải từ trên kho ứng dụng về, hãy mở lên và bấm vào biểu tượng ông già Noel.

   [​IMG]
   Hướng dẫn phần mềm Võ Tắc Thiên: Sau khi tải từ trên kho ứng dụng về, hãy mở lên và bấm vào biểu tượng ông già Noel (khoanh đỏ).

   Bước 2: Bấm vào nút đỏ để bắt đầu chế ảnh chụp của bạn.

   [​IMG]
   Hướng dẫn phần mềm Võ Tắc Thiên: Bấm vào nút đỏ để bắt đầu chế ảnh chụp của bạn.

   Bước 3: Vuốt sang 2 bên để chọn đúng hình dấu hoa trên trán như của Võ Tắc Thiên - Phạm Băng Băng.

   [​IMG]
   Hướng dẫn phần mềm Võ Tắc Thiên: Vuốt sang 2 bên để chọn đúng hình dấu hoa trên trán như của Võ Tắc Thiên - Phạm Băng Băng như trong ảnh.

   Bước 4: Khi camera điện thoại bật lên, hãy ngắm vào khuôn mặt nhân vật cho vừa với khung mặt của ứng dụng, bạn có thể nghiêng ngả tùy ý. Khi đã vừa ý hãy bấm nút chụp ảnh.

   [​IMG]
   Hướng dẫn phần mềm Võ Tắc Thiên: Khi camera điện thoại bật lên, hãy ngắm vào khuôn mặt nhân vật cho vừa với khung mặt (viền đỏ) của ứng dụng, bạn có thể nghiêng ngả tùy ý. Khi đã vừa ý hãy bấm nút chụp ảnh (mũi tên).

   Bước 5: Sau khi chụp xong hãy bấm dấu xác nhận.

   [​IMG]
   Hướng dẫn phần mềm Võ Tắc Thiên: Sau khi chụp xong hãy bấm dấu xac nhận.

   Bước 6: Đến bước này bạn vẫn có thể thay cho nhân vật những cách trang điểm khác xếp hàng bên dưới. Nếu vẫn thích được tô vẽ như Võ Tắc Thiên, hãy bấm mũi tên sang phải để tiếp tục.

   [​IMG]
   Hướng dẫn phần mềm Võ Tắc Thiên: Đến bước này bạn vẫn có thể thay cho nhân vật những cách trang điểm khác xếp hàng bên dưới. Nếu vẫn thích được tô vẽ như Võ Tắc Thiên, hãy bấm mũi tên sang phải để tiếp tục (khoanh đỏ).

   Bước 7: Nhìn lại thành quả rồi lại bấm mũi tên sang phải để lưu. Thường ứng dụng sẽ lưu ảnh vào một thư mục có tên Pitu trên bộ nhớ điện thoại.

   [​IMG]
   Hướng dẫn phần mềm Võ Tắc Thiên: Nhìn lại thành quả rồi lại bấm mũi tên sang phải để lưu.

   Bước 8: Giờ bạn có 3 lựa chọn, hoặc về giao diện chính của ứng dụng, hoặc chỉnh sửa thêm sắc thái ảnh hoặc làm đẹp thêm cho khuôn mặt…

   [​IMG]
   Hướng dẫn phần mềm Võ Tắc Thiên: Giờ bạn có 3 lựa chọn, hoặc về giao diện chính của ứng dụng (nút 1), hoặc chỉnh sửa thêm sắc thái ảnh (nút 2) hoặc làm đẹp thêm cho khuôn mặt (nút 3)…

   [​IMG]
   Hướng dẫn phần mềm Võ Tắc Thiên: Đây là giao diện trang điểm thêm cho khuôn mặt nhân vật trong ảnh với rất nhiêu công cụ làm đẹp khác nữa chờ bạn khám phá. Khi chỉnh xong hãy bấm biểu tượng lưu trên góc phải.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...