1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Hướng dẫn tải Genymotion để giả lập Android trên PC

Thảo luận trong 'Sử dụng máy tính' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 20/3/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Genymotion là trình giả lập nền tảng Android trên PC giống như BlueStacks nhưng có vẻ còn ở một “đẳng cấp” cao hơn khi định dạng rõ ràng từng dòng máy Android.

   Nếu như người ta tải BlueStacks chẳng qua để thử các ứng dụng Android trên máy tính PC thì Genymotion còn đáp ứng được đòi hỏi cao hơn thế. Với việc định dạng rõ từng dòng máy Android cùng nhiều chức năng tiện ích như kéo thả và cắt dán trực tiếp, Genymotion còn có thể được dùng bởi những nhà phát triển ứng dụng chuyên nghiệp.

   Về phần bạn, để thử Genymotion thì yêu cầu cũng không không cao hơn BlueStacks. Máy tính của bạn chỉ cần đảm bảo khoảng 2 GB RAM và 500 MB dung lượng nhớ trống.

   Hướng dẫn tải Genymotion để giả lập Android trên PC

   Bước 1: Vào đây và bấm Get Genymotion without VirtualBox. Bạn cũng có thể bấm Get Genymotion nếu muốn tải cả phần mềm máy ảo VirtualBox.

   [​IMG]
   Hướng dẫn tải Genymotion để giả lập Android trên PC: Vào trang chủ Genymotion và bấm “Get Genymotion without VirtualBox” (số 2). Bạn cũng có thể bấm “Get Genymotion” (số 1) nếu muốn tải cả phần mềm máy ảo VirtualBox.

   Bước 2: Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Genymotion trước. Nếu chưa có hãy đăng ký một tài khoản bằng cách bấm nút Create account.

   [​IMG]
   Hướng dẫn tải Genymotion để giả lập Android trên PC: Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Genymotion trước. Nếu chưa có hãy đăng ký một tài khoản bằng cách bấm nút “Create account” (mũi tên).

   [​IMG]
   Hướng dẫn tải Genymotion để giả lập Android trên PC: Đây là giao diện đăng ký tài khoản Genymotion với các thông tin cần điền như ID (số 3), e-mail (số 4) và mật khẩu (số 5).

   Bước 3: Mở file chạy tải về và cài đặt bình thường. Tuy nhiên khi đã cài Genymotion xong thì bạn vẫn chưa thể dừng lại ở đó phải thiết lập một điện thoại ảo cụ thể. Lần đầu mở Genymotion ra, hãy bấm Yes để bắt đầu thiết lập một thiết bị mới.

   [​IMG]
   Hướng dẫn tải Genymotion để giả lập Android trên PC: Lần đầu mở Genymotion ra, hãy bấm Yes (mũi tên) để bắt đầu thiết lập một thiết bị mới.

   Bước 4: Bấm Sign in để đăng nhập bằng tài khoản Genymotion bạn đã đăng ký ở bước 2.

   [​IMG]
   Hướng dẫn tải Genymotion để giả lập Android trên PC: Bấm “Sign in” để đăng nhập bằng tài khoản Genymotion bạn đã đăng ký ở bước 2.

   [​IMG]
   Hướng dẫn tải Genymotion để giả lập Android trên PC: Đây là giao diện đăng nhập tài khoản Genymotion.

   Bước 5: Lựa chọn một đời máy điện thoại Android cụ thể rồi bấm Next.

   [​IMG]
   Hướng dẫn tải Genymotion để giả lập Android trên PC: Lựa chọn một đời máy điện thoại Android cụ thể (trong hình ta chọn Samsung Galaxy S5) rồi bấm Next (mũi tên).

   Bước 6: Kiểm tra lại cấu hình yêu cầu của đời máy rồi bấm Next.

   [​IMG]
   Hướng dẫn tải Genymotion để giả lập Android trên PC: Kiểm tra lại cấu hình yêu cầu của đời máy rồi bấm Next (mũi tên).

   Bước 7: Ngồi chờ Genymotion thiết lập điện thoại Android ảo mới cho bạn, sau khi xong hãy bấm Finish.

   [​IMG]
   Hướng dẫn tải Genymotion để giả lập Android trên PC: Ngồi chờ Genymotion thiết lập điện thoại Android ảo mới cho bạn.

   [​IMG]
   Hướng dẫn tải Genymotion để giả lập Android trên PC: Sau khi Genymotion thiết lập điện thoại ảo xong hãy bấm Finish (mũi tên).

   Bước 8: Bây giờ bạn mới sẵn sàng dùng nền tảng Android giả lập trên PC. Hãy bấm Start ngoài giao diện chính để mở chiếc điện thoại Android ảo.

   [​IMG]
   Hướng dẫn tải Genymotion để giả lập Android trên PC: Hãy bấm Start (khoanh đỏ) ngoài giao diện chính để mở chiếc điện thoại Android ảo.

   TBit (Theo ictnews)
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...