1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

HyperX ra mắt chuột chơi game HyperX Pulsefire FPS Pro RGB

Thảo luận trong 'Máy tính để bàn khác' bắt đầu bởi nhh1104, 24/10/18.

0/5, 0 phiếu

  1. nhh1104 TBit-Member

   [​IMG]

   Tp. Hồ Chí Minh- ngày 30 tháng 8 năm 2018 - HyperX®, một thương hiệu về game của Kingston Technology, vừa ra mắt chuột chơi game HyperX Pulsefire FPS Pro RGB. Pulsefire FPS Pro có cảm biến tracking chính xác Pixart 3389 và sử dụng thiết bị chuyển mạch Omron cao cấp với độ bền 20 triệu cú click, sáu nút có thể lập trình và bộ nhớ trên bo mạch để lưu tối đa ba cấu hình tùy chỉnh thông qua phần mềm HyperX NGenuity.

   Pulsefire FPS Pro cung cấp ba set cài đặt DPI từ 800, 1600 và 3200 DPI, chỉ cần chạm vào một nút là có thể chuyển đổi và sử dụng. Chuột bao gồm các cài đặt DPI gốc có thể tùy chỉnh hỗ trợ lên đến 16.000 DPI và bộ nhớ trên máy để có thể tùy chỉnh ánh sáng và hiệu ứng với tối đa ba cấu hình cho game của bạn đang chơi. Phần mềm HyperX NGenuity cung cấp ánh sáng LED và tùy biến RGB cho bánh xe chuột và logo HyperX. Ngoài ra, NGenuity bao gồm hiệu suất cảm biến cá nhân, macro và cài đặt DPI.

   Pulsefire FPS Pro được xây dựng với thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng phù hợp cho cả người dùng các phương tiện khác nhau để điều khiển. Tay nắm bên không trơn trượt cung cấp khả năng xử lý an toàn và phân bố trọng lượng tối ưu chỉ có 95 gram, lý tưởng để di chuyển nhanh. Pulsefire FPS Pro cũng có cáp bện linh hoạt và đế trượt chuột lớn cho hiệu ứng lướt mượt mà.

   "HyperX rất phấn khích khi dòng phụ kiện HyperX của chúng tôi được mở rộng với việc ra mắt chuột chơi game Pulsefire FPS Pro RGB mới", HyperX cho biết. “Mục tiêu của chúng tôi là bổ sung cho bộ thiết bị ngoại vi chơi game HyperX, cung cấp sự kết hợp giữa hiệu suất và tùy biến cho các game thủ chuyên nghiệp và đam mê. Pulsefire FPS Pro đáp ứng nhu cầu hiệu suất và có thiết kế thoải mái cho game thủ. ”

   HyperX Pulsefire FPS Pro hiện đã có mặt tại Việt Nam với mức giá là 1.449.000 VND tại Gear VN, Hoàng Đông, Hữu Hoàng và các công ty khác. Chuột được hỗ trợ bảo hành giới hạn hai năm và hỗ trợ HyperX. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập hyperxgaming.com.

   Về HyperX

   HyperX được sinh ra từ Kingston Technology, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập lớn nhất thế giới, với mục tiêu đem các loại linh kiện hiệu năng cao tới với game thủ, chuyên gia lắp ráp hệ thống, người dùng chuyên nghiệp. Suốt 15 năm qua, nhiệm vụ của HyperX luôn là phát triển các sản phẩm chơi game dành cho game thủ như bộ nhớ tốc độ cao, ổ SSD, bàn phím, tai nghe, chuột, ổ USB Flash, bàn di chuột…, phục vụ cộng đồng game và hơn thế. Thương hiệu danh giá HyperX đã xây dựng được tên tuổi hàng đầu nhờ việc liên tục đưa ra các sản phẩm với độ thoải mái, ngoại hình, hiệu năng và độ tin cậy tuyệt hảo. Phụ kiện HyperX trở thành lựa chọn của các game thủ chuyên nghiệp, chuyên gia công nghệ, các tay chơi ép xung trên toàn cầu chính nhờ đạt được những tiêu chuẩn sản phẩm khắt khe nhất, đồng thời được sản xuất với những linh kiện tốt nhất trong phân khúc. Tới nay, HyperX đã xuất xưởng hơn 4 triệu tai nghe trên toàn cầu.

   Tham gia HyperXFamily toàn cầu tại facebook.com/hyperxapac, và tìm hiểu lý do những sản phẩm HyperX có thể nâng cao trải nghiệm trên các máy chơi game chuyên dụng cũng như nâng cao hiệu năng cho máy tính cá nhân tại hyperxgaming.com. Dù trình độ kĩ năng của bạn tới đâu, dù thể loại trò chơi bạn yêu thích là gì, chúng tôi luôn ủng hộ những người yêu trò chơi điện tử ở mọi nơi với những quan điểm cốt lõi của mình – Tất cả chúng ta đều là game thủ.

   YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
   Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...