1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

iOS 8.3 liên tục gặp nhiều lỗi nặng, khiến người dùng lo ngại

Thảo luận trong 'Firmware iOS' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 20/4/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Sau sự cố tính năng nhận diện vân tay khi tải ứng dụng từ App Store, Apple có vẻ như phải ‘chật vật’ với khá nhiều lỗi khác xoay quanh nền tảng iOS 8.3.

   Trong khoảng thời gian gần đây, Apple liên tiếp nhận những phản hồi không mấy mong đợi của người dùng khi nâng cấp lên phiên bản iOS 8.3. Sau lỗi không thể nhận diện vân tay khi tải các ứng dụng trên AppStore, hàng loạt lỗi nặng khác đã xảy đến.

   [​IMG]
   Apple gặp rất nhiều vấn đề 'rắc rối' xoay quanh nền tảng iOS 8.3 (Ảnh: Internet)

   Và mới đây, khá đông người sử dụng đã báo cáo lên trang web hỗ trợ của Apple về lỗi ngắt kết nối Wi-Fi ngẫu nhiên. Thực tế thì Apple cũng đã gặp phải lỗi này trong những phiên bản đầu tiên của iOS 8 hồi tháng 9 năm ngoái và đã được ‘vá’ trong những bản kế tiếp. Tuy nhiên, sự trở lại của lỗi này mới là điều cực kỳ đáng trách.

   Tiếp đến, thứ tự về thời gian của các hình ảnh trong ứng dụng Ảnh (Camera Roll) hiển thị không chính xác. Trong khi đó, một ứng dụng bên thứ 3 khi truy cập thư viện ảnh lại hiển thị đúng trình tự thời gian, cũng với những hình ảnh tương tự. Lỗi này cũng đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng mãi cho đến thời điểm hiện tại, hãng vẫn chưa thể xử lý hoàn chỉnh.

   Lỗi nghiêm trọng thứ 3 mà Apple gặp phải trong phiên bản iOS 8.3, đó chính là tổng số dữ liệu lưu trữ trong tài khoản iCloud không đúng. Một người sử dụng đã truy cập tài khoản iCloud cho cả thiết bị iPad Mini và iPhone, tuy nhiên chiếc iPad lại cho ra tổng dung lượng chỉ còn 1GB, còn chiếc iPhone của anh lại hiển thị đúng 5GB. Điều này dẫn đến bộ nhớ dung lượng khả dụng cũng thể hiện sự chênh lệch rất lớn, chiếc iPad Mini hiện còn chỉ 778MB, còn chiếc iPhone vẫn còn đến 4,8GB, tức bộ nhớ iCloud của anh hiện mới ngốn chỉ khoảng 200MB dung lượng.

   [​IMG]
   Lỗi hiển thị sai tổng dung lượng bộ nhớ iCloud trên iOS 8.3 (Ảnh: forbes.com)


   Trong sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6 tới dây, khả năng rất cao Apple sẽ phát hành chính thức nền tảng iOS 8.4. Hy vọng, hãng sẽ ‘vá sạch’ những lỗi cơ bản trên.


   TBit (Theo Techz)
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...