1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

iOS 9 vô tình tiết lộ tính năng camera mới trên iPhone tiếp theo

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 11/6/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Trong thời gian qua, đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc Apple sẽ cải tiến camera với nhiều tính năng tiên tiến hơn trên thế hệ iPhone tiếp theo. Và những tin đồn này càng trở nên có căn cứ, khi một nhà lập trình đã phát hiện ra đoạn code bí mật có liên quan đến tính năng camera mới trong phiên bản hệ điều hành iOS 9.

   Hazma Sood đã phát hiện đoạn code cho thấy iOS 9 sẽ có tính năng mới liên quan đến camera trước, bao gồm khả năng quay video 1080p, quay phim tốc độ cao tốc độ 240 khung hình/giây, chụp ảnh panorama và có cả đèn flash trước.

   [​IMG]

   Đây sẽ là sự cải tiến rất lớn của Apple đối với camera trước trên iPhone, chú trọng hơn vào việc chụp ảnh selfie với việc tích hợp các tính năng mà chúng ta chỉ thấy trên camera sau.

   Trong khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus hiện nay chỉ quay được video 720p và không có các tính năng trên. Do đó, rất có thể chiếc iPhone thế hệ tiếp theo (có thể là iPhone 6S hoặc iPhone 7) mới được trang bị các tính năng này.

   Dưới đây là đoạn code mà Sood đã phát hiện trong phiên bản hệ điều hành iOS 9.

   [​IMG]

   Đây cũng không phải lần đầu tiên Sood tìm thấy những tính năng mới trong các thiết bị sắp ra mắt của Apple, thông qua các đoạn code phần mềm. Vào đầu năm nay, trước khi Apple Watch ra mắt, Sood cũng đã tìm thấy những đoạn code cho thấy các ứng dụng trên chiếc smartphone này sẽ hoạt động như thế nào.

   Bên cạnh những cải tiến đột phá trong camera trước, iPhone thế hệ tiếp theo được kỳ vọng sẽ có camera sau với độ phân giải 12MP so với độ phân giải chỉ có 8MP như hiện nay.

   John Gruber của trang blog công nghệ Daring Fireball và nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng dự đoán rằng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có bước nhảy vọt về công nghệ camera.

   TBit (Theo GenK.Tham khảo: businessinsider)​
    
   Lê Thanh Tùng thích bài này.
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...