1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Joe Belfiore tiết lộ thông tin về phiên bản Office dành cho WP, sẽ ra mắt trước Tết âm lịch?

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 2/1/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   [​IMG]

   Phó giám đốc điều hành mảng Windows Phone của Microsoft, Joe Belfiore vừa tiết lộ một số thông tin về bộ Office dành cho các thiết bị Windows Phone. Theo đó, phiên bản Office dành cho Windows Phone vẫn đang được phát triển và toàn bộ thông tin sẽ được công bố chính thức trước tết Âm Lịch. Trước những thông tin úp mở của Joe, trang Windows Central đã dự đoán rằng có thể Office trên WP sẽ được giới thiệu cùng với sự kiện Widows 10 diễn ra vào ngày 21/1 sắp tới.

   Trong nội dung trên trang mạng Weibo, Joe cho biết rằng: "Tôi muốn đảm bảo với các bạn rằng đội ngũ phát triển Office vẫn không lãng quên Windows Phone. Chúng tôi chỉ đang điều chỉnh lượng tin tức muốn công bố và tất cả sẽ được công bố đồng loạt trong 1 sự kiện duy nhất. Bạn sẽ được nghe nhiều hơn về những kế hoạch của chúng tôi tại thời điểm trước Tết Âm lịch."

   Theo một số ý kiến, động thái Joe Belfiore dùng Weibo để tiết lộ thông tin về Office cho WP còn cho thấy hãng đang phát triển một số tính năng "đặc biệt dành cho thị trường Trung Quốc" và sẽ được tiêt lộ trong tương lai. Từ lâu đây đã là thị trường được Nokia khá ưu ái trước khi hãng bán lại cho Microsoft. Người ta còn nhận định rằng việc Nokia phát hành bản cập nhật Windows Phone Tango hồi năm 2012 (WP 7.5 Refresh) dành cho các thiết bị cấu hình thấp là nhắm tới thị trường đầy tiềm năng Trung Quốc.

   Việc cung cấp gói ứng dụng văn phòng dành cho WP có thể không giúp Microsoft tăng cường thị phần thiết bị chạy WP trên toàn cầu một cách nhanh chóng, nhưng đây lại là một động thái đúng đắn dành cho nền tảng của hãng khi mà bộ Office đã có mặt trên Android lẫn iOS từ lâu.
   Nguồn: Tinh tế​
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...