1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Kaspersky giới thiệu các phiên bản bảo mật 2017 tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 26/12/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Kaspersky vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam các sản phẩm bảo mật dành cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ phiên bản 2017. Trong đó Kaspersky Anti-virus và Kaspersky Internet Security ( KIS) được tăng cường các tính năng nhằm cập nhật theo thời gian thực các mối nguy hiểm mới. Đồng thời các tính năng bảo vệ hoạt động ngầm cũng được làm tốt hơn.
   [​IMG]
   Trong đó, sản phẩm KIS được trang bị hai tính năng mới Software Updater và Software Cleaner. Software Updater tự động tìm các ứng dụng cần được cập nhật và sẽ cài đặt phiên bản mới nhất từ nhà cung cấp sau khi được sự đồng ý của người dùng. Software Cleaner sẽ thông báo cho người dùng khi bất kỳ chương trình nào được cài đặt mà người dùng không hề hay biết (ví dụ cài thêm một phần mềm khi đang cài phần mềm khác), hoặc phần mềm làm chậm thiết bị, chạy chế độ nền,…
   Bên cạnh đó, lần đầu tiên hãng bảo mật Nga giới thiệu tại Việt Nam giải pháp Kaspersky Total Security dành cho cả gia đình. Giải pháp này bảo vệ cả người dùng Windows, Mac, Android trước các phần mềm độc hại, những trang web nguy hiểm, theo dõi trực tuyến, lừa đảo và đánh cắp tiền bạc.


   Sản phẩm này bao gồm cả KIS và thêm các chức năng khác: Safe Kid: cho phép cha mẹ thiết lập thời gian biểu sử dụng thiết bị, vùng GPS an toàn cho con trẻ, cảnh báo các hoạt động đáng ngờ và tóm tắt lịch sử tìm kiếm; Password Management: hỗ trợ người dùng lưu trữ tất cả các tài khoản và mật khẩu quan trọng.
   Các sản phẩm có mặt trên website của hãng từ ngày 21/12 để người dùng cập nhật hoặc dùng thử. Bản đóng gói bao gồm CD và thẻ cào bản quyền sẽ bán ra từ giữa tháng 2/2017.
   Cùng với việc ra mắt các sản phẩm cá nhân, Kaspersky cũng tung giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ mang tên Kaspersky Small Office Security. Sản phẩm này bảo vệ các máy tính, thiết bị di động và máy chủ tập tin của doanh nghiệp có quy mô 5-10 người.

   Theo ICTNews
    
   Đang tải...
  2. tanbungbu

   tanbungbu TBit-Member

   Điểm:
   270ß
   có phần mềm này thì yên tâm hơn
    
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...