1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Kaspersky ra mắt phiên bản miễn phí rất nhẹ, với các tính năng không thua kém bản trả phí

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 26/7/17.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Có lẽ không cần nói nhiều về Kaspersky - phần mềm diệt virus mạnh mẽ được nhiều người yêu mến sử dụng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Mới đây nhất, công ty Kaspersky Lab đã chính thức ra mắt phiên bản Kaspersky Free dành cho người dùng cá nhân để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của hãng vào ngày 25 tháng 7.

   [​IMG]

   Theo thông tin từ Kaspersky Lab, phần mềm này đã được thử nghiệm ở một số khu vực, nghiên cứu, phân tích và chỉnh sửa hoàn thiện trong khoảng thời gian 1,5 năm. Dưới đây là những kết luận của hãng:
   • Chương trình chống Virus miễn phí sẽ không cạnh tranh với các phiên bản trả phí. Bởi vì phiên bản trả phí đã có thêm các tính năng bổ sung như: Kiểm soát con cái dành cho phụ huynh, bảo vệ thanh toán trực tuyến, và kết nối an toàn với VPN... và người dùng chỉ mất thêm 50 USD để được sử dụng các tính năng đó.
   • Có nhiều người dùng không có 50 USD để chi tiêu cho các tính năng quan trọng được kể ở trên. Do đó, họ đã cài các phần mềm miễn phí nhưng có khá nhiều lỗ hổng bảo mật, hoặc dựa vào Windows Defender.
   • Số lượng cài đặt Kaspersky Free sẽ cực kỳ lớn, ảnh hưởng tích cực tới chất lượng và độ bảo mật cho tất cả người dùng. Vì với cơ sở dữ liệu lớn như vậy, các phiên bản phần mềm trả phí hay miễn phí sau này sẽ dễ dàng bảo vệ máy tính cho người dùng hơn.
   Dựa vào 3 suy luận đó, Kaspersky Lab đã chính thức ra mắt Kaspersky Free trên toàn thế giới. Cách đây một năm, phần mềm đã được thí nghiệm thành công tại khu vực như: Nga-Ukraine-Belarus, ở Trung Quốc, và ở các quốc gia Bắc Âu... Kaspersky thực tế đã không tiến hành quảng cáo cho phiên bản mới này, bởi vì mục tiêu của hãng là nâng cao mức độ bảo vệ tổng thể trên Internet chứ không phải là thị phần.

   [​IMG]

   Một số điểm nổi bật của Kaspersky Free:
   • Có khả năng quét tập tin, email và chống virus khi sử dụng trình duyệt web. Tích hợp chế độ tự động cập nhật, bảo vệ người dùng trước các website độc hại, giúp họ an tâm hơn khi sử dụng.
   • Ngoài ra phần mềm này còn được tích hợp tính năng bảo vệ máy tính của bạn trước các tập tin độc hại nằm trong USB hay thiết bị lưu trữ gắn ngoài.
   • Mặc dù là phiên bản miễn phí, nhưng Kaspersky Free lại khá nhẹ so với các phiên bản trả phí về mức độ chiếm tài nguyên hệ thống. Và có một điều cực kỳ quan trọng, phần mềm Kaspersky Free sẽ không theo dõi người dùng để tiến hành quảng cáo hay đem lại lợi nhuận cho hãng như các công ty sản xuất phần mềm bảo mật khác.
   Chắc chắn với những tính năng trên, bạn đã cảm thấy mong muốn sử dụng phần mềm rồi phải không? Tuy nhiên, phần mềm này sẽ không được phát hành cùng lúc trên toàn cầu. Theo dự kiến, phần mềm Kaspersky Free sẽ chính thức được triển khai tại Việt Nam vào tháng 11.

   [​IMG]

   Nếu bạn muốn trải nghiệm, hãy tải phần mềm Kaspersky Free ở link dưới:
   Theo TechRum
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...