1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Khuyến mãi bản quyền miễn phí gói bảo mật danh tiếng Bitdefender Internet Security

Thảo luận trong 'Phần mềm diệt virus' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 20/5/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn chương trình khuyến mãi mới nhất của hãng bảo mật Bitdefender để nhận mã bản quyền miễn phí của Bitdefender Internet Security 2015, một trong những phần mềm bảo mật uy tín và mạnh mẽ nhất hiện nay.

   Dân trí đã giới thiệu đến bạn khá nhiều chương trình khuyến mãi để nhận mã bản quyền của phần mềm bảo mật Bitdenfer Internet Security 2015, tuy nhiên đến nay đa phần các chương trình khuyến mãi đó đã hết hạn và không còn sử dụng được.

   Nếu bạn muốn nhận mã bản quyền miễn phí của một trong những phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay, hoặc đã nhận mã bản quyền từ chương trình khuyến mãi trước đó, nhưng thời hạn bản quyền không còn đủ 6 tháng, bạn có thể tận dụng chương trình khuyến mãi mới nhất dưới đây để nhận bản quyền của phần mềm.

   Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về Bitdefender Internet Security, một trong những gói bảo mật toàn diện và uy tín nhất hiện nay.

   Bitdefender Internet Security 2015 (BIS 2015) là phiên bản mới nhất của gói bảo mật danh tiếng của hãng phần mềm Bitdefender, bên cạnh các tính năng chính như bảo vệ máy tính an toàn khỏi virus, các phần mềm độc hại và sự xâm nhập của hacker, BIS 2015 còn được trang bị thêm chức năng cho phép tối ưu hệ thống, cho phép người dùng dọn dẹp file rác trên ổ cứng, tối ưu khóa registry và dọn dẹp lịch sử truy cập Internet.

   BIS 2015 là dạng phần mềm bảo mật “cài đặt và quên đi”, nghĩa là người dùng chỉ việc cài đặt phần mềm này lên hệ thống, BIS 2015 sẽ tự động thực hiện các thiết lập cần thiết để giúp may tính được an toàn nhất.

   Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

   Mặc định, phiên bản thử nghiệm của Bitdefender Internet Security chỉ cho phép 30 ngày sử dụng, trong khi đó sản phẩm có giá bản quyền gần 50USD cho một năm sử dụng. Hiện tại hãng bảo mật Bitdefender đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã bản quyền miễn phí của gói bảo mật Bitdefender Internet Security 2015.

   Thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:

   - Đầu tiên download bản dùng thử của phần mềm tại đây (dành cho Windows 32-bit) hoặc tại đây (dành cho Windows 64-bit).

   - Tiếp theo, truy cập vào đây, điền địa chỉ email vào hộp thoại, điền mã xác nhận sau đó nhấn nút “Get Free License”.

   [​IMG]
   - Chờ trong giây lát, một email được gửi đến từ Bidefender, trong đó có chứa đoạn mã để kích hoạt bản quyền phần mềm.

   Nếu bạn sử dụng hộp thư của Gmail để đăng ký, email của Bitdefender sẽ nằm trong tab “Quảng cáo”.

   - Tiến hành cài đặt phần mềm. Trong trường hợp bạn đã cài đặt một phiên bản phần mềm khác của Bitdefender trước đó, bạn cần phải tiến hành gỡ bỏ phiên bản cũ trước khi cài đặt phiên bản Bitdefender Internet Security 2015 mới nhất này.

   Trường hợp máy tính của bạn đang sử dụng chính phiên bản Bitdefender Internet Security 2015 mới nhất, nhưng hạn bản quyền còn ít hơn 6 tháng, bạn vẫn có thể sử dụng mã bản quyền mới để tăng thời hạn sử dụng lên tháng 6 tháng (cách thức hướng dẫn sẽ ở phần cuối bài).

   - Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền mã để kích hoạt bản quyền phần mềm. Tại đây, bạn chọn “I have a license key”, sau đó sử dụng đoạn mã bản quyền có được ở trên điền vào hộp thoại rồi nhấn nút “Register Now”.

   [​IMG]
   Nhấn “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt. Đến bước cuối cùng, phần mềm sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập vào tài khoản Bitdefender để quản lý phần mềm. Tại đây bạn có thể sử dụng tài khoản Bitdefender (nếu đã có từ trước), hoặc sử dụng tài khoản Facebook, Gmail hay Microsoft để đăng nhập vào tài khoản.

   [​IMG]

   Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm và máy tính của bạn đã được bảo vệ an toàn với Bitdefender Internet Security 2015 mới nhất với bản quyền lên đến 180 ngày (6 tháng).

   [​IMG]

   Hướng dẫn kích hoạt bản quyền đối với các máy tính đã cài đặt Bitdefender từ trước

   Trong trường hợp máy tính của bạn đã cài đặt phần mềm Bitdefender Internet Security phiên bản cũ (có thể là phiên bản 2014 trở về trước) hoặc thậm chí là phiên bản Bitdefender 2015, nhưng còn thời hạn bản quyền ít hơn 6 tháng, bạn vẫn hoàn toàn có thể tận dụng chương trình khuyến mãi này để nâng cấp lên phiên bản Bitdefender mới nhất.

   Đầu tiên, bạn vẫn thực hiện các bước download và đăng ký mã bản quyền như đã hướng dẫn ở trên. Đối với người dùng Bitdefender Internet Security 2015, bạn có thể bỏ qua bước download và cài đặt lại phần mềm.

   Mặc định đối với máy tính đã cài đặt Bitdefender Internet Security và kích hoạt bản quyền từ trước, quá trình cài đặt sẽ không cho phép người dùng điền mã bản quyền mới. Nghĩa là thời hạn bản quyền sử dụng vẫn được giữ nguyên của phiên bản cũ.

   Để khắc phục điều này, sau khi hoàn tất các bước cài đặt Bitdefender Internet Security 2015 mới nhất, từ giao diện chính của phần mềm, bạn kích vào thông tin số ngày sử dụng của phần mềm ở góc dưới bên trái, sau đó sử dụng đoạn mã bản quyền mới nhận được ở trên để điền vào khung trống và nhấn nút “Register Now”.

   [​IMG]

   Điều này sẽ giúp kích hoạt lại bản quyền của phần mềm với mã bản quyền mới, giúp máy tính của bạn được bảo vệ an toàn trong thời hạn 6 tháng với phiên bản mới nhất của gói bảo mật Bitdefender Internet Security.   TBit (theo dantri)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...