1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Lễ hội YouTube FanFest lần đầu tiên đến Việt Nam với sự xuất hiện của các ngôi sao YouTube

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi BinhDa, 27/8/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Buổi tối hôm qua – ngày 26/8/2017, Lễ hội YouTube Fanfest Viet Nam 2017 tổ chức tại Gem Center, Tp.Hồ Chí Minh. Các ngôi sao YouTube nổi tiếng trên thế giới như Madilyn Bailey, Kurt Hugo Schneider, Sam Tsui, Jannine Weigel kết hợp cùng các ngôi sao trong nước: Monstar, FAPTV, JangMi, Min, Phở Đặc Biệt, Soobin Hoàng Sơn, Lynk Lee, Trắng TV, Ghiền Mì Gõ đã biểu diễn trực tiếp trước hàng ngàn khán giả, mang đến cho người hâm mộ Việt Nam một đêm bùng nổ cảm xúc.

   [​IMG]
   Ông Nitin Gajria– Giám đốc Google phụ trách quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia cho biết: “Nền âm nhạc Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, bắt kịp xu hướng của nền âm nhạc thế giới. Đã có nhiều tài năng được phát hiện và nổi tiếng thông qua kênh YouTube nhờ sự sáng tạo, độc đáo riêng của chính họ. YouTube Fanfest Việt Nam 2017 tổ chức nhằm tạo cơ hội để người hâm mộ Việt được gặp gỡ thần tượng của mình từ màn hình nhỏ đến ngoài đời thực. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn được chúc mừng những thành tựu của các nhà sáng tạo nội dung YouTube và dành cho người hâm mộ khoảng thời gian đáng nhớ cùng thần tượng của mình.”

   [​IMG]
   Kể từ khi được thành lập vào năm 2005, YouTube đã giúp các nhân tài từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ tài năng, kết nối với những nghệ sĩ cùng chí hướng và người hâm mộ. Đồng thời, người sử dụng Internet cũng đã được tiếp xúc với những ý tưởng và quan điểm mới về nền văn hóa âm nhạc. Lễ hội YouTube Fanfest lần đầu tiên được tổ chức tại Singapore vào năm 2014, cho đến nay sự kiện này đã đi qua nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Canada, Thái Lan, Philipin, Hàn Quốc, Úc, Indonesia, Nhận Bản, Brazil... thu hút hàng ngàn người hâm mộ và trở thành một trong những sự kiện được chờ đón nhất dành cho những nghệ sĩ sáng tạo nội dung trên YouTube và người hâm mộ trong nước.

   Tham khảo thêm:

   Bài viết: BinhDa - Tham khảo: nhiều nguồn
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...