1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Lễ ký kết cổ đông chiến lược Nhựa Rạng Đông – Sojitz Planet diễn ra tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi BinhDa, 8/12/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Vào ngày 05/12/2017 vừa qua, Công ty CP Nhựa Rạng Đông Long An và Công ty Sojitz-Nhật Bản cùng phối hợp tổ chức “Lễ ký kết cổ đông chiến lược Nhựa Rạng Đông – Sojitz Planet (Nhật Bản)” đã diễn ra tại Khách sạn New World, thành phố Hồ Chí Minh.

   [​IMG]

   Sự kiện “Lễ ký kết cổ đông chiến lược Nhựa Rạng Đông – Sojitz Planet (Nhật Bản)” có sự tham gia của ban lãnh đạo đến từ hai đơn vị chính, đại diện Hiệp Hội Nhựa Việt Nam, phóng viên các báo đài Trung ương & địa phương, khách hàng và đối tác của cả hai công ty Nhựa Rạng Đông & Sojitz.

   Sự kiện “Lễ ký kết cổ đông chiến lược Nhựa Rạng Đông Long An – Sojitz Planet (Nhật Bản)” sẽ mở ra một bước ngoặt mới cho Cty CP Nhựa Rạng Đông Long An với chiều hướng phát triển tích cực hơn. Sự hợp tác này được đánh dấu bằng hình ảnh rõ ràng nhất là sự xuất hiện của Dự án Nhà máy Rạng Đông Long An, với sự đầu tư hơn 32 triệu đô la Mỹ, xây dựng trên tổng diện tích 8,7ha, với nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại hoàn toàn nhập khẩu từ Đức , Ý, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… Qua đó các sản phẩm của Rạng Đông sẽ tiếp tục phát huy là “Người Tiên Phong” và dẫn đầu tại thị trường Nhựa Việt Nam, cùng với mục tiêu trở thành Top 10 các công ty cung cấp các sản phẩm phụ trợ về nhựa nổi bật của Châu Á.

   [​IMG]

   Thông qua sự kiện này, không những có sức ảnh hưởng tốt đối với bản thân Nhựa Rạng Đông mà còn lan tỏa trong cộng đồng Doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nhựa tại Việt Nam khi lựa chọn hợp tác với các đối tác nước ngoài tiềm năng. Từ đó mở ra cơ hội hội nhập quốc tế và xây dựng thương hiệu sản phẩm Việt Nam đứng vững trên thị trường trong nước lẫn thế giới, góp phần tích cực trong công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh và thịnh vượng.

   Nguồn: Nhựa Rạng Đông
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...