1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Mách bạn cách xem tử vi năm 2015 trên web

Thảo luận trong 'Mạng máy tính & Internet' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 26/1/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Dù hiện nay có không ít ứng dụng dành cho smartphone, xem tử vi trên web dịp Tết cổ truyền Ất Mùi 2015 này vẫn là tiện lợi và dễ dàng nhất.

   Sắp đến ngày Tết cổ truyền nên không khí chuẩn bị cũng rộn ràng hơn với những hoạt động hướng về những phong tục, nét văn hóa xưa của dân tộc ta, trong đó có phong tục xem tử vi, xem vận hạn hay xem tuổi xông nhà đầu năm mới. Với một chiếc smartphone, bạn có thể tha hồ chọn ứng dụng xem tử vi năm 2015 cho mình.

   Dù vậy, môi trường web trên máy tính có vẻ vẫn sẽ quen thuộc và phổ biến hơn đối với nhiều người. Vì thế bài viết này sẽ hoàn thành nốt công cuộc hướng dẫn qua một vài địa chỉ xem tử vi năm 2015 trên web với hy vọng bạn chỉ tham khảo để giải tỏa căng thẳng một chút chuẩn bị đón Tết cổ truyền trong an lành.

   Xem tử vi năm 2015 trên web máy tính

   + Địa chỉ 1: Tại đây.

   Bước 1: Ngoài giao diện chính, hãy bấm mục TỬ VI 2015 ở góc trên bên phải.

   [​IMG]
   Xem tử vi năm 2015 trên web: Ngoài giao diện chính, hãy bấm mục TỬ VI 2015 (khoanh đỏ) ở góc trên bên phải.

   Bước 2: Lựa chọn tuổi cụ thể của bạn để xem vận hạn may rủi trong năm Ất Mùi 2015, ví dụ bạn có thể chọn tuổi Bính Tý, Giáp Tý hoặc Nhâm Tý… Trong danh mục bên phải, bạn có nhiều lựa chọn khác, ví dụ như xem tuổi xông đất trong năm 2015.

   [​IMG]
   Xem tử vi năm 2015 trên web: Lựa chọn tuổi cụ thể của bạn để xem vận hạn may rủi trong năm Ất Mùi 2015, ví dụ bạn có thể chọn tuổi Bính Tý (số 1), Giáp Tý (số 2) hoặc Nhâm Tý (số 3)… Trong danh mục bên phải, bạn có nhiều lựa chọn khác, ví dụ như xem tuổi xông đất trong năm 2015 (mũi tên).

   Bước 3: Khi đã chọn xem tuổi xông đất cho năm tới, bạn hãy dùng công cụ để nhập ngày tháng năm sinh gia chủ rồi bấm nút Xem.

   [​IMG]
   Xem tử vi năm 2015 trên web: Khi đã chọn xem tuổi xông đất cho năm tới, bạn hãy dùng công cụ để nhập ngày tháng năm sinh gia chủ rồi bấm nút Xem (mũi tên).

   + Địa chỉ 2: Tại đây.

   Bước 1: Ngoài giao diện chính, hãy bấm mục XEM TỬ VI NĂM 2015 rồi chọn tuổi của bạn.

   [​IMG]
   Xem tử vi năm 2015 trên web: Ngoài giao diện chính, hãy bấm mục XEM TỬ VI NĂM 2015 (khung đỏ) rồi chọn tuổi của bạn. Trong ảnh ta sẽ chọn thử tuổi Thìn.

   Bước 2: Lựa chọn tuổi cụ thể của bạn, ví dụ là Giáp Thìn, Bính Thìn, hay Mậu Thìn…

   [​IMG]
   Xem tử vi năm 2015 trên web: Lựa chọn tuổi cụ thể của bạn, ví dụ là Giáp Thìn (số 1), Bính Thìn (số 2), hay Mậu Thìn (số 3)…


   TBiT (Theo ICTNews)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...