1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trao đổi Mẫu nhà gác lửng năm 2021 giá 500 triệu 100m2

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi minhan14191, 10/12/21.

0/5, 0 phiếu

  1. minhan14191 TBit-Member

   Website: ktshanoi.net - arthanoi.com
   Một mẫu nhà gác lửng cơ bản cần đáp ứng được những công năng cơ bản mà gia chủ mong muốn. Tuy nhiên xây nhà như thế nào là hợp lý lại là một vấn đề được quan tâm nhiều hơn. Mẫu thiết kế nhà đẹp đành cho mọi lứa tuổi với chi phí khá rẻ để các bạn tham khảo thêm cũng như có thêm sự lựa chọn phù hợp hơn cho những mẫu nhà tương lai của mình nhé

   [​IMG]

   [​IMG]
   Thiết kế nhà cho thuê hay nhà để ở đều có những cách thiết kế khác nhau, không gian phòng thờ cơ bản, khá nhỏ và rất trang nghiêm là nơi thờ cúng tổ tiên, trong không gian phòng thờ này cơ bản không trang trí gì ngoài tường sơm và một số khung tranh, hệ thống đèn chiếu sang mà thôi.
   Thông thường những mẫu nhà hiện nay về cơm bản là phục vụ nhu cầu sống cần thiết của các gia chủ là chủ yếu, tuy nhiên xây như thế nào là hợp lý lại là cách mà được quan tâm nhiều nhất hiện nay để các bạn tham khảo thêm.
   Thiết kế nội thất phòng ngủ riêng tư trong mẫu nhà này khá hay, không gian khá đẹp, một mẫu nhà khá cơ bản cho những nhu cầu sống của giới trẻ. Thiết kế nhà gác lửng có 2 phòng ngủ, ở nhà này khá trẻ có 3 thành viên sinh sống mà thôi, 1 phòng dành cho 2 vợ chồng trên tầng lửng thiết kế khu vệ sinh khép kín bên trong, còn 1 phòng dưới tầng 1 thiết kế là phòng ngủ nhỏ cho đứa con gái đầu lòng, không gian nội thất khá đầy đủ với những nội thất cơ bản cho cả 2 phòng từ tủ, kệ, giường, bàn làm việc, bàn trang điểm, ô thoáng.
   Một mẫu nhà gác lửng cho sự lựa chọn phù hợp nhất ở các bạn trẻ, nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn xây nhà hay đang thắc mắc về vấn đề xây nhà hay liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
    

   Các file đính kèm:

   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...