1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Cần bán Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi seoit199x, 25/4/19.

0/5, 0 phiếu

  1. seoit199x TBit-Member

   Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 là máy đã qua tiêu dùng từ các nước đương đại trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới trong khoảng 90% - 95%. Đây là chiếc máy photocopy laser khoa học số, đời mới cung ứng năm 2013 tại các nước khu vực châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

   Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 là máy đã qua tiêu dùng trong khoảng các nước hiện đại trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 90% - 95%. Đây là chiếc máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới cung ứng năm 2013 tại Mỹ Latinh, Châu Âu có tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực phải chăng.

   hầu hết những máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 lúc nhập về đều đã được thay thế mới gần như vật tư và kiểm tra công nghệ theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

   Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 sở hữu tốc độ rất cao, 60 bản/ phút. Đây chiếc máy công nghiệp, mang công suất to, chuyên dùng cho những nhà sản xuất photocopy và những tổ chức với số lượng photocopy to.

   mang máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan màu mạng làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.

   Tận dụng giá tiền mực máy photocopy cực phải chăng so có máy in, máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 thường được tiêu dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng nói giá bán tậu máy và chi phí mực so sở hữu máy in thường nhật.

   Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 sở hữu hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng nói năng suất làm việc của máy, hạn chế đáng nói khả năng kẹt giấy so có những dòng máy khác.

   Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 sở hữu thể quản lý hàng trăm người dùng sở hữu hàng trăm mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và Báo cáo số bản chụp của từng người tiêu dùng, của từng phòng ban, không những làm cho tăng tính hiệu quả, tiết tiết kiệm giá tiền, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong đơn vị.

   Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 được phân phối theo khoa học mới, thân thiện sở hữu môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái dùng mực thải khiến tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại tới môi trường, đến sức khỏe người tiêu dùng.

   Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

   Lĩnh vực: sản xuất máy photocopy, sản xuất linh kiện, cho thuê máy photocopy

   Hotline: 0914.079.333 - 0947.642.555 - 0948.086.088
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...