1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Microsoft chính thức công bố Office 2016 cho Mac, sử dụng tài khoản Office 365, chưa có bản bán lẻ

Thảo luận trong 'Phần mềm macOS (OS X)' bắt đầu bởi Admin, 10/7/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   [​IMG]
   Sau 4 tháng thử nghiệm, Microsoft đã chính thức công bố phiên bản chính thức của bộ phần mềm Office 2016 dành cho máy tính Mac gồm các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote. Những người dùng là thuê bao của Office 365 sẽ được sử dụng đầu tiên, trong khi phiên bản bán lẻ hiện vẫn chưa được công bố. Office 2016 cho Mac tập trung phần lớn vào việc cải tiến giao diện cho phù hợp với các phiên bản OS X mới, hỗ trợ màn hình retina, thao tác bàn rê chuột multi-touch cũng như kết nối đến các dịch vụ đám mây của Microsoft.

   Nhờ việc kết nối đến OneDrive, những người sử dụng Office 2016 có thể dễ dàng chia sẻ nội dung làm việc và nắm bắt thông tin, không phải lo ngại việc không tương thích các định dạng tài liệu hoặc bị thay đổi cấu trúc soạn thảo văn bản, đồng thời nội dung dễ dàng tương thích với các bộ Office trên các nền tảng khác. Thông qua hơn 100,000 phản hồi từ những người thử nghiệm, phiên bản chính thức hứa hẹn sẽ có hiệu suất làm việc ổn định hơn. Một vài tính năng mới được Microsoft được cải thiện như Mail Merge trong Word, Propose New Time trong Outlook và hỗ trợ liên thông dữ liệu từ bên ngoài với Excel.

   Nếu bạn đang sử dụng Office 365 có thể truy cập vào office.com/myaccount, đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, sau đó chọn mục Install để cài đặt (sử dụng OS X để thực hiện thao tác này). Tất cả các gói tìa khoản Office 365 từ Personal, Home đến doanh nghiệp đều sử dụng được.

   Hoặc: NHẤP VÀO ĐÂY để tải về (link Fshare)

   [​IMG]

   Video giới thiệu


   Theo Tinh tế. Nguồn: office
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...