1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Microsoft công bố Office 2019 Preview

Thảo luận trong 'Văn phòng - Học tập' bắt đầu bởi Admin, 1/5/18.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Microsoft vừa bắt đầu giai đoạn thử nghiệm công khai bộ ứng dụng văn phòng Office 2019, và các khách hàng doanh nghiệp từng sở hữu bộ Office trước đó sẽ được phép dùng thử phiên bản Office mới này trước mọi người khác.
   [​IMG]
   Trang tin Softpedia cho biết bộ ứng dụng Office 2019 Commercial Preview hiện đã có thể được tải về, gồm các phiên bản thử nghiệm ban đầu của Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, Access, Project, Visio và OneNote (dành cho Windows 10). Mọi cải tiến được thực hiện trên Office 2019 cũng sẽ được mang lên Office 365 ngay khi phiên bản chính thức ra mắt.
   Đây chỉ là giai đoạn đầu của chương trình Preview. Trong những tháng sắp tới, các bản thử nghiệm dành cho khách hàng doanh nghiệp của Office 2019 dành cho Mac, Exchange 2019, SharePoint 2019, Project Server 2019 và Skype for Business 2019 cũng sẽ xuất hiện.
   [​IMG]
   Nhắm đến doanh nghiệp
   Office 2019 sẽ hỗ trợ độc quyền cho Windows 10 và sẽ đi kèm ứng dụng OneNote phiên bản tải về từ cửa hàng ứng dụng Microsoft Store thay vì bản desktop như mọi năm. Tất nhiên, người dùng không bị buộc phải cài ứng dụng OneNote cho Windows 10 này, nhưng nếu là khách hàng mới thì đây là một ứng dụng được Microsoft khuyên dùng.
   Office 2019 cho Mac thì ngược lại, vẫn sẽ đi kèm một phiên bản OneNote được cải tiến từ bản hiện tại. Đồng thời, nếu người dùng Mac có thể thoải mái cài Office 2019 trên các bản macOS gần đây, thì trên Windows, chỉ có người dùng Windows 10 là làm được điều này.
   Với Office 2019, Microsoft còn cải tiến tính năng Click-to-Run (C2R) với nhiều tính năng hơn phục vụ cho việc triển khai bộ ứng dụng trong công ty. C2R sẽ cho phép đội ngũ IT có thể tận dụng lợi thế của công nghệ triển khai hiện đại để giảm chi phí và tăng cường bảo mật. Ưu thế của C2R bao gồm các bản cập nhật bảo mật hàng tháng, ứng dụng khi được cài đặt sẽ ở phiên bản mới nhất, giảm lượng dữ liệu mạng tiêu thụ thông qua công nghệ tối ưu download của Windows 10, và dễ dàng hơn trong việc nâng cấp lên Office 365 ProPlus.
   [​IMG]
   Nếu bạn muốn thử qua Office 2019 Commercial Preview, bạn có thể đăng ký tại website này.

   Theo VnReview
    
   Đang tải...
  2. Admin

   Admin Founder Thành viên BQT

   Điểm:
   14.581ß
   Microsoft không nói rõ. Nhưng có lẽ Windows 7/8.1/10 đều chạy được Office 2019.
    
   maylanhtrieuan.com thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...