1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Microsoft đăng ký bản quyền thương hiệu Windows 365

Thảo luận trong 'Microsoft Windows' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 10/2/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Dường như Microsoft đang muốn giành quyền sở hữu thương hiệu Windows 365 và thời gian sẽ cho biết hãng công nghệ Mỹ đang toan tính gì với tên gọi này.

   Trang công nghệ Neowin ngày 8/2 cho biết Microsoft gần đây đã nộp hồ sơ đăng ký bản quyền cho thương hiệu “Windows 365”.

   Năm 2014 vừa qua, thông tin về Windows 365 đã xuất hiện nhiều lần và các nhà phân tích công nghệ dự đoán rằng Microsoft sẽ sớm cung cấp một dịch vụ Windows dựa trên thuê bao giống như mô hình Office 365 mà hãng đang thực hiện.

   [​IMG]
   Windows 365 có thể sẽ chỉ là một cái tên và không biết cụ thể khi nào Microsoft sẽ công bố phiên bản đăng ký theo thuê bao này.
   Những tin đồn này cho thấy Microsoft có chiến lược buộc người dùng sẽ phải trả phí hằng năm cho hệ điều hành Windows của hãng thay vì trả khoản phí bản quyền một lần vốn được cho là khá tốn kém.

   Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng đây có thể chỉ là một biện pháp đề phòng để chắc chắn rằng thương hiệu WIndows 365 không rơi vào tay công ty khác.

   Windows 365 có thể chỉ là một cái tên và không biết chính xác khi nào Microsoft sẽ công bố phiên bản hệ điều hành này, trang Neowin nhận định.

   Bên cạnh đó, việc Microsoft thông báo rằng phiên bản hệ điều hành Windows 10 sẽ được cung cấp miễn phí, cho bất cứ người dùng nào nâng cấp từ Windows 7 hoặc 8, lại cho thấy Windows 365 không đi theo đường hướng như nhiều người đã suy đoán.

   Có vẻ như Microsoft không có kế hoạch phát hành Windows 365 trong tương lai gần vì hãng này đang tập trung phát triển Windows 10, theo Neowin.


   TBiT (Theo PCWorld)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...