1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Microsoft Movie Creator Beta - ứng dụng WP giúp tạo clip vui vẻ từ hình và video trên máy Lumia

Thảo luận trong 'Phần mềm Windows Phone' bắt đầu bởi Admin, 15/11/14.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   [​IMG]

   Microsoft mới đây đã ra mắt ứng dụng Movie Creator Beta cho người dùng các thiết bị Lumia chạy Windows Phone 8.1. Đây là phần mềm giúp bạn tạo nên những đoạn clip ngắn từ hình ảnh hoặc video của mình, sau đó chèn thêm hiệu ứng màu sắc và nhạc nền để tạo ra một đoạn phim tổng hợp vui vẻ và sinh động. Đoạn phim này sau đó có thể được chia sẻ lên YouTube, Facebook hoặc bất kì nơi nào bạn thấy phù hợp. Chức năng của Microsoft Movie Creator giống như những gì HTC Zoe hay Sony Movie Creator có thể làm được, chỉ khác là nó chạy trên Windows Phone 8.1. Trong thời tới công ty sẽ tiếp tục cung cấp bản beta cho máy tính bảng Lumia 2520 và tablet Surface.

   Mời anh em xem thử một đoạn phim do mình tạo bằng Movie Creator   Thao tác với Movie Creator rất đơn giản: bạn sẽ chọn những tấm hình và video ưa thích, có thể những khoảnh khắc đẹp sau một bữa tiệc, một chuyến đi du lịch hoặc chỉ đơn giản là kỉ niệm của bạn với bạn bè. Tiếp đó bạn sẽ lựa một bài nhạc hay từ thư viện của mình hoặc xài nhạc do Microsoft cung cấp sẵn, gõ thêm vài chữ cho tiêu đề, sau đó app sẽ tự động tổng hợp mọi thứ và đẩy ra một đoạn video thành phẩm.

   Microsoft không hề đưa ra giới hạn nào cho độ dài của clip, hãng chỉ giới hạn bạn được chọn tối đa 25 ảnh tĩnh hoặc video (và cả ảnh động Cinemagraphs trên một số thiết bị Lumia). Bạn có thể sắp xếp lại thứ tự ảnh cho phù hợp với ý định của mình, điều chỉnh thời lượng hiển thị của từng ảnh, bổ sung tiêu đề cho từng tấm một, xoay chúng và cả áp dụng hiệu ứng màu sắc. Trước khi xuất phim, đừng quên chọn lại độ phân giải cho clip, và bạn có thể chọn tối đa đến 1920 x 1080 lận, thật tuyệt vời (mình thử nghiệm trên Lumia 1520, không biết trên các máy cấu hình thấp hơn thì độ phân giải này có được hỗ trợ hay không).

   Microsoft có bắt tay với Dreamworks để cung cấp một số theme đặc biệt lấy cảm hứng từ bộ phim Madagascar Kung Fu Panda. Tuy nhiên, trong bản beta ngày hôm nay thì những tùy chọn đó chưa xuất hiện. Hi vọng chúng sẽ có mặt trong phiên bản cuối cùng.

   [​IMG]
   Bắt đầu tạo những thước phim đầu tiên

   [​IMG]
   Chọn hình ảnh và video để đưa vào trong clip

   [​IMG]
   Nhớ chọn hiệu ứng màu sắc cho vui vẻ và đẹp mắt hơn

   [​IMG]
   Tiêu đề cũng là thứ không thể thiếu, nhớ bình luận gì đó vui vui vào nhé

   [​IMG]
   Sản phẩm chuẩn bị hoàn tất

   [​IMG]
   Chọn độ phân giải để xuất (nhấn vào nút tròn nằm kế dấu chấm hỏi và nút Watch ngoài giao diện chính của ứng dụng)

   [​IMG]
   Dựng phim, lưu lại và thưởng thức thôi​
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...