1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Microsoft Office 2019 sẽ chỉ có thể chạy trên Windows 10

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 3/2/18.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Thông báo mới nhất của Microsoft đã xác nhận chính thức: tất cả người dùng muốn sử dụng Office 2019 sẽ bắt buộc phải cài đặt Windows 10 trở lên.
   [​IMG]
   Microsoft vừa thông báo một số thay đổi chính sách hỗ trợ Windows và Office. Theo đó, bản nâng cấp Office 2019 sẽ chỉ có thể chạy trên Windows 10 sau khi phát hành vào cuối năm nay, bất kể bạn có đăng ký gói dịch vụ Office 365 hay không.
   Đây rõ ràng là một tín hiệu gửi tới những người dùng Office 365 và phiên bản Office 2019 sắp tới về việc cần phải sớm nâng cấp máy tính chạy Windows 7 và 8.1 lên Windows 10 nếu muốn dùng bản Office mới.
   Ngoài ra, Microsoft cũng sẽ thay đổi vòng đời hỗ trợ kể từ Office 2019. Theo đó, Office 2019 sẽ không còn thời hạn hỗ trợ 10 năm như trước mà chỉ còn 5 năm hỗ trợ chính thức và 2 năm hỗ trợ mở rộng.
   Tuy nhiên, động thái này không hề gây ảnh hưởng với Office for Mac, một sản phẩm với lịch phát hành riêng biệt cho hệ điều hành macOS.
   Office 2019 sẽ bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và các dịch vụ Exchange, SharePoint và Skype for Business. Mặc dù vậy, các ứng dụng như OneNote, Access và Publisher sẽ không còn xuất hiện.
   [​IMG]
   Theo Neowin, Onenote có thể sẽ ra mắt dưới dạng ứng dụng UWP (Universal Windows Platform) nhằm tương thích với cả các thiết bị di động như smartphone, tablet. Trong khi, Access và Publisher nhiều khả năng sẽ tích hợp trên một số phiên bản khi người dùng đăng ký thuê bao Office 365.
   Tất cả các ứng dụng này sẽ chỉ có thể cài đặt thông qua hình thức Click-to-Run, đồng nghĩa với việc người dùng có thể tải về và sử dụng Office 2019 trước khi tải xuống toàn bộ gói ứng dụng. Như vậy, người dùng sẽ không thể mua gói cài toàn bộ ứng dụng như trước và Microsoft cũng không còn hỗ trợ dịch vụ cấu hình và cài đặt ứng dụng dạng MSI.
   Microsoft đang lên kế hoạch phát triển bản Preview cho Office 2019, hứa hẹn sẽ ra mắt vào giữa năm 2018. Đây sẽ là phiên bản dành riêng cho các tổ chức, cá nhân không đăng ký dịch vụ thuê bao Office 365. Trong tuyên bố mới nhất, Microsoft cũng mở rộng hỗ trợ Windows 10 cho các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục.
   [​IMG]
   Lịch trình mở rộng thời gian hỗ trợ các phiên bản Windows 10 cho người dùng doanh nghiệp và tổ chức giáo dục thêm 6 tháng

   Cụ thể, Windows 10 phiên bản 1511, 1607, 1703 và 1709 sẽ tiếp tục nhận thêm 6 tháng hỗ trợ để người dùng doanh nghiệp, tổ chức giáo dục có thể kịp làm quen và chuyển sang Windows 10.
   Office 2019 từng được giới thiệu lần đầu tiên tại Hội nghị Ignite 2017 hồi tháng 9/2017. Tuy nhiên các thông tin về tính năng của Office 2019 hiện vẫn chưa được tiết lộ.


   Theo VnReview
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...