1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

So sánh Microsoft Office

Thảo luận trong 'Tin học văn phòng' bắt đầu bởi giangnam25620, 1/1/17.

0/5, 0 phiếu

  1. giangnam25620 TBit-Member

   Word excel và powerpoint cái nào dễ hơn ạ???ai cho em xin ý kiến với???
    
   Đang tải...
  2. Admin

   Admin Founder Thành viên BQT

   Điểm:
   14.478ß
   Chào bạn,
   Excel và PowerPoint đều là những phần mềm nằm trong bộ phần mềm Office do Microsoft phát triển. Microsoft Office có nhiều phần mềm phục vụ công việc văn phòng, trong đó:
   • Word là phần mềm soạn thảo văn bản (document) trực quan (WYSIWYG). Với phần mềm này bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được các mẫu văn bản, tờ rơi, bảng biểu... đẹp mắt và thuận tiện cho việc in ấn.
   • Excel là phần mềm chuyên dụng để quản lý bảng tính (SpreadSheet). Những chức năng chính của phần mềm là tạo lập bảng tính, quản lý cơ sở dữ liệu nhỏ, sắp xếp, lọc, trích xuất dữ liệu... nhanh chóng và xử lý dữ liệu thuận tiện bằng hệ thống thư viên hàm phong phú được định nghĩa sẵn.
   • PowerPoint là phần mềm dùng để thiết kế các bài trình diễn (Presentation). Với thư viện đồ họa phong phú, biểu đồ trực quan... sẽ giúp bạn tạo ra các bài trình chiếu hấp dẫn, dùng trong dạy học hoặc báo cáo thuyết trình.
   • Access là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu nhỏ, nhẹ và dễ dùng. Với Access bạn có thể tạo và quản lý các hệ cơ sở dữ liệu vừa và nhỏ nhanh chóng, trực quan. Access thường dùng trong các bài toán quản lý như: quản lý bán hàng, quản lý nhân viên, quản lý học sinh,...
   • Outlook là phần mềm quản lý thư (mail client). Với Outlook, bạn có thể đọc lại thư bất cứ lúc nào, kể cả khi không có mạng (trước đó đã đọc khi có mạng). Ngoài ra, Outlook còn giúp bạn quản lý danh bạ và lịch rất hiệu quả.
   • OneNote là phần mềm chuyên về ghi chú. Bạn có thể sử dụng OneNote để ghi chép bất cứ khi nào, trên máy tính hay điện thoại. Tất cả dữ liệu sẽ được đồng bộ với máy chủ của Microsfot. Bạn cũng có thể tải lên: hình ảnh, tệp tin, bảng tính, audio, video, công thức...
   • Publisher là phần mềm chuyên dùng để tạo nhanh các ấn phẩm quảng cáo, tờ rơi, giấy mời, danh thiếp...
   • Visio là phần mềm chuyên để vẽ hình, giúp nhanh chóng tạo ra các sơ đồ phân cấp, biểu đồ trình tự, biểu đồ quan hệ...
   • Project là phần mềm chuyên dùng để quản lý dự án.
   • Sway là phần mềm được Microsoft giới thiệu năm 2014, giúp cho bạn tạo nhanh các bài thuyết trình trực tuyến.
   Bạn có thể tải về Microsoft Office các phiên bản tại đây: http://www.tbit.vn/tai-ve/microsoft-office-moi-phien-ban-2003-2007-2010-2013-2016.98/

   Để tìm hiểu cách sử dụng bạn truy cập: http://tuhoctin.net.

   Chúc bạn năm mới an lành, hạnh phúc!
    

Chia sẻ trang này

Đang tải...