1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Microsoft phát hành dịch vụ chia sẻ video cho doanh nghiệp Office 365 Video

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 18/4/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   [​IMG]

   Microsoft hôm nay đã bắt đầu phát hành Office 365 Video - một công cụ đăng tải và chia sẻ video dành cho công việc. Bạn có thể hình dung Office 365 Video tương tự như YouTube nhưng dành riêng cho người dùng Office 365 doanh nghiệp, mang lại cho các tổ chức, công ty một giải pháp chia sẻ video bảo mật hơn. Nội dung video có thể là các thông báo điều hành, các cuộc họp, trình bày kế hoạch, chiến lược hay các khóa huấn luyện.

   Office 365 Video trước mắt được tích hợp trên phiên bản web của bộ công cụ văn phòng này, kèm theo đó là một phiên bản di động dành cho iPhone (tải tại đây). Ứng dụng mang lại cho người dùng cấp độ truy cập và các tính năng tương tự phiên bản web, tốc độ truy xuất cao và trải nghiệp trực quan.

   [​IMG]

   Đối với ứng dụng cho iOS, Office 365 Video cho phép người dùng tìm kiếm và phát các video công ty dễ dàng. Người dùng cũng có thể tạo video ngay trên điện thoại qua camera và đăng tải trực tiếp lên kênh đã đăng ký trên Office 365 Video. Các dịch vụ Azure Media Services sau đó sẽ trình xuất sang định dạng HLS, tối ưu hóa việc phát lại trên iPhone.

   [​IMG]

   Đối với phiên bản web, Microsoft đã hiện đại hóa trang chia sẻ video này để có thể hiển thị tốt nhất và video có thể được phát trên nhiều loại thiết bị và tất cả trình duyệt web từ điện thoại đến máy tính bảng và desktop (Windows PC, WP, Mac, Android và iOS). Trang web có thể linh hoạt điều chỉnh kích thước trình chơi video tối ưu, độ rộng các cột, thanh menu, … Ngay đầu giao diện là trang video cá nhân, các trang video chia sẻ khác được hiển thị ngay bên dưới. Trình chơi video được phát triển trên HTML5 do đó người dùng có thể xem video trên mọi thiết bị bên cạnh plug-in Flash Player. Bạn có thể bấm vào đây để xem tất cả các yêu cầu và trình duyệt được hỗ trợ.

   Ngoài ra, trong vài tháng qua Microsoft cũng đã nhận được các ý kiến phản hồi từ phiên bản First Release và hãng đã thực hiện một số cải tiến trước khi phát hành phiên bản chính thức của Office 365 Video hôm nay. Các cải tiến này bao gồm:
   • Tính năng "You may also like" (Bạn cũng có thể thích) thông minh hơn - Tăng việc sử dụng Office Graph để khiến các gợi ý video hiển thị cá nhân hóa và liên quan hơn;
   • Chia sẻ qua email - Bên cạnh tùy chọn chia sẻ qua mạng xã hội Yammer, người dùng có thể bấm vào biểu tượng hộp mail từ trang đang phát video và gởi email đường dẫn trực tiếp của video cho đồng nghiệp;
   • Tích hợp CDN - Tất cả các video hiện được hỗ trợ bởi mạng phân phối nội dung (CDN) tích hợp giúp cải thiện hiệu năng phát video trên toàn cầu;
   • Cải tiện hiệu năng tổng thể - Tất cả hoạt động đăng tải, tạo kênh và tìm kiếm đề được hiển thị kết quả nhanh hơn, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

   Dưới đây là video giới thiệu về dịch vụ Office 365 Video:


   TBit (Theo Tinh tế. Nguồn: Office Blogs)​
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...