1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Microsoft tặng 100 GB lưu trữ OneDrive cho người dùng Dropbox

Thảo luận trong 'Mạng máy tính & Internet' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 22/2/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Nếu đang sử dụng dịch vụ lưu trữ mây Dropbox, bạn sẽ được Microsoft tặng miễn phí 100 GB OneDrive trong vòng một năm.

   Microsoft mới đây lại tiếp tục một chương trình khuyến mại tặng thêm 100 GB dung lượng lưu trữ cho người dùng OneDrive. Lần này hãng hướng đến đối tượng là người dùng...Dropbox - một dịch vụ lưu trữ cạnh tranh với chính OneDrive của hãng phần mềm.

   [​IMG]


   Theo đó, nếu đang sử dụng dịch vụ của Dropbox, bạn chỉ cần truy cập vào đường link này rồi nhấn vào nút "Verify and get my storage" và làm theo hướng dẫn của Microsoft. Như vậy là dung lượng OneDrive của bạn đã được tặng thêm 100 GB. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng phần dung lượng tặng thêm này trong một năm. Qua thời gian trên, dữ liệu sẽ không bị xóa nhưng bạn không thể thực hiện các tác động vào các dữ liệu đó như biên tập, chỉnh sửa...Nếu muốn thực hiện việc biên tập, xóa dữ liệu cũ và thay bằng dữ liệu mới vào phần dung lượng này, bạn phải bỏ tiền mua các gói cước mà Microsoft cung cấp.

   OneDrive là dịch vụ lưu trữ mây của Microsoft cho phép đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau, từ máy tính cho đến thiết bị di động. Ngay khi đăng ký sử dụng, Microsoft cung cấp tới 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí, cao hơn khá nhiều so với 2 GB miễn phí của Dropbox. Cách đây chưa lâu, hãng phần mềm cũng vừa miễn phí tới 100 GB OneDrive trong 2 năm cho người dùng. Nhiều khả năng đây là những quà tặng trong thời gian ngắn của Microsoft, do đó bạn cần nhanh chóng đăng ký trước khi chương trình khuyến mại kết thúc.


   TBiT (Theo Thenextweb)
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...