1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Mobifone bất ngờ bán iPhone 6s chính hãng giá từ 9,69 triệu đồng

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 11/3/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Cách phân phối iPhone chính hãng của Mobifone chưa có tiền lệ tại thị trường Việt Nam.

   Mobifone mới đây đã chính thức công bố thông tin cụ thể về chương trình phân phối iPhone chính hãng tại Việt Nam. Trước đó, tin đồn về việc nhà mạng nói trên cũng chính thức "tham chiến" ở mảng này đã xuất hiện từ đầu tháng 3. Khác với hai nhà mạng còn lại đã bán iPhone chính hãng từ khá lâu trước đó là Vinaphone và Viettel, sự thú vị trong chiến lược của Mobifone nằm ở việc bán iPhone ở tầm giá thấp hơn kèm hợp đồng nhà mạng. Theo đó, tùy thuộc vào các gói cước khác nhau, giá một chiếc iPhone 6s của nhà mạng này sẽ dao động trong khoảng từ 9,69 triệu đồng đến 25,42 triệu đồng.
   [​IMG]
   Giá iPhone 6s và 6s Plus kèm theo các gói cước.

   Cụ thể, Mobifone tung ra năm chương trình bán iPhone mới khác nhau mang tên gọi từ iPlan 1 đến iPlan 5. Ở gói cước iPlan 5, người dùng có thể mua được iPhone 6s ở mức giá 9,69 triệuđồng (giảm 9,2 triệu đồng so với giá thị trường). Tuy nhiên đi kèm với đó là hợp đồng nhà mạng 1 năm với số tiền cước mỗi tháng là 1 triệu đồng (đi kèm một số ưu đãi như 30 GB dung lượng dữ liệu di động miễn phí). Còn đối với gói cước iPlan 1, người dùng chỉ phải trả cước hàng tháng là 220.000 đồng, tuy nhiên giá iPhone 6s lại chỉ được giảm 1,5 triệu đồng so với giá thị trường. Nhìn chung, các gói cước mang đến giá iPhone càng rẻ thì số tiền hàng tháng người dùng phải bỏ ra mỗi chu kì lại càng cao. Tuy nhiên đi kèm là những ưu đãi cũng khác nhau để "bù đắp" lại.
   [​IMG]
   Thông tin ưu đãi, giá gói cước.
   Theo thông tin niêm yết trên website, khi mua iPhone kèm hợp đồng nhà mạng, khách hàng sẽ phải trả một khoản tiền đặt cọc cho việc cam kết không hủy ngang gói cước. Nếu đáp ứng được yêu cầu này, tiền đặt cọc sẽ được Mobifone hoàn trả trong vòng 12 tháng (tức là trải qua 12 chu kỳ như đã cam kết). Nếu không muốn bị ràng buộc, bạn cũng có thể mua iPhone tại Mobifone với mức giá tương đương với giá máy chính hãng của các nhà mạng khác (18,89 triệu khởi điểm cho iPhone 6s và 21,79 triệu khởi điểm cho iPhone 6s Plus).
   [​IMG]
   Cách phân phối iPhone chính hãng của Mobifone chưa có tiền lệ tại thị trường Việt Nam.
   Thực tế, giá bán iPhone của Mobifone cũng không quá hấp dẫn. Tuy nhiên, việc phân phối iPhone theo hình thức giá thấp kèm hợp đồng nhà mạng như trên đang mang đến nhiều hình thức mua máy hơn cho người dùng. Hy vọng, trong tương lai, người dùng Việt sẽ được tiếp cận với nhiều hình thức phân phối hấp dẫn hơn nữa.


   Theo Tri thức trẻ
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...