1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

MobiFone ra mắt ví điện tử MobiFone Pay – Thanh toán nhanh, gọn với nhiều tiện ích

Thảo luận trong 'SIM điện thoại' bắt đầu bởi MONEY, 21/6/21.

0/5, 0 phiếu

  1. MONEY TBit-Member

   CẦN THANH TOÁN CÓ MOBIFONE PAY

   ỨNG DỤNG THANH TOÁN TIỆN LỢI, DỄ DÀNG KHÔNG CẦN TIỀN MẶT

   Ngày 15/06/2021, MobiFone vừa chính thức ra mắt dịch vụ ví điện tử của riêng mình mang tên MobiFone Pay. Như vậy, với sự ra đời của ví điện tử MobiFone Pay, MobiFone chính thức gia nhập sân chơi mới, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ trung gian thanh toán, tài chính di động giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán ngay trên chính chiếc điện thoại của mình mà không cần dùng tiền mặt.

   [​IMG]

   Sở hữu ví điện tử MobiFone Pay, khách hàng có thể tiến hành các giao dịch: Chuyển tiền - Rút tiền - Thanh toán khi mua các sản phẩm, dịch vụ của MobiFone như mua mã thẻ điện thoại/gói data, thanh toán cước trả sau với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn vượt trội. Khách hàng cũng có thể dùng ví điện tử MobiFonePay để mua các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ khác như Airtime, mã thẻ, data code, data topup của các mạng di động, đồng thời thanh toán các hóa đơn điện, nước, cước truyền hình, cước Internet, điện thoại cố định, thanh toán khoản vay trả góp, dịch vụ tài chính và một số các loại phí khác.

   Để sở hữu ví điện tử MobiFone Pay, người dùng phải đang là thuê bao di động (mạng MobiFone hoặc nhà mạng khác) đang hoạt động 2 chiều; sử dụng smartphone cài đặt hệ điều hành Android hoặc iOS; có thẻ ghi nợ nội địa mở tại các ngân hàng có kết nối với ví điện tử MobiFone Pay và đã hoàn thành đăng ký, định danh tài khoản và liên kết tài khoản ví điện tử thẻ ghi nợ nội địa. Hiện tại MobiFone Pay đã liên kết với 36 ngân hàng và danh sách sẽ còn liên tục mở rộng trong thời gian tới.

   Đặc biệt, MobiFone đang triển khai rất nhiều ưu đãi cho khách hàng tải và sử dụng MobiFone Pay như: Miễn phí Nạp tiền – Chuyển Tiền – Rút tiền; Chiết khấu đến 5% khi nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ di động và vô vàn ưu đãi khi mua các gói Data 3G/4G MobiFone,...

   Hãy tải ngay MobiFone Pay trên kho ứng dụng Apple Store hoặc Google Play và trải nghiệm ngay thôi nào.

   Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 9090 (200đ/phút), để được hỗ trợ
    
   Đang tải...
  2. phoxua

   phoxua TBit-Member

   Điểm:
   19ß
   Lót dép hóng khuyến mại thôi các bác, có ví mới là nhiều khuyến mại lắm.
    
  3. nangsaigon

   nangsaigon TBit-Member

   Điểm:
   49ß
   Chưa rõ ví nè có thanh toán được điện nước không bác nhể ?
    
  4. phoxua

   phoxua TBit-Member

   Điểm:
   19ß

Chia sẻ trang này

Đang tải...