1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Mobiistar Lai Yuna S: màn hình HD, camera trước 8MP, giá gần 2 triệu đồng

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi BinhDa, 2/12/16.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Ngoài cấu hình, phần lớn người dùng sẽ quan tâm đến chất lượng ảnh chụp thực tế từ camera sau và trước mỗi khi lựa chọn cho mình một mẫu điện thoại giá rẻ.

   Cá nhân mình nghĩ rằng, Yuna S có điểm nổi bật về selfie trong tầm giá gần 2 triệu đồng khi trang bị camera trước 8MP giúp đem lại chất lượng ảnh chụp khá tốt. Bên cạnh đó, camera sau của Yuna S cũng cho chất lượng ảnh chụp khá ổn khi nhìn nhận tổng quan và khi so sánh với nhiều mẫu smartphone cùng phân khúc giá rẻ.

   [​IMG]

   Yuna S trang bị camera sau 8MP với cảm biến OmniVision, khẩu độ f/2.4, đi kèm đèn flash LED. Nhìn chung, Yuna S có thông số kỹ thuật về camera sau chưa thật sự ấn tượng. Bởi lẽ, hãng Mobiistar tập trung điểm mạnh cho máy về phần camera trước và màn hình 5 inch với độ phân giải HD.

   [​IMG]

   Khi cầm Yuna S chụp ảnh thực tế, camera sau cho tốc độ lấy nét khá nhanh nhưng thời gian chụp ảnh ở mức trung bình khá. Nếu lấy mức giá gần 2 triệu làm trọng tâm để nhận định camera, Yuna S cho chất lượng ảnh chụp ở mức trung bình khá. Theo đó, ảnh chụp chỉ thực sự khá đẹp khi chụp trong bối cảnh có điều kiện ánh sáng tốt. Dưới đây là một số ảnh chụp thực tế từ camera sau Yuna S, mình không đưa ra lời bình luận nào hết. Vấn đề ảnh chụp đẹp hay xấu trong mức giá gần 2 triệu đồng sẽ tùy thuộc vào cảm nhận riêng của mỗi người xem.

   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]

   Ngoài ra, mình cũng thỉnh thoảng gắn thêm phụ kiện ống kính cho Yuna S trong những lúc đi chụp ảnh về chủ đề côn trùng. Ảnh chụp thực tế cũng khá tốt, đủ hài lòng người dùng phổ thông như bản thân mình.

   [​IMG]
   [​IMG]

   Với camera trước 8MP, Yuna S thực sự nổi bật về khoản chụp ảnh selfie với khả năng chỉnh sửa khuôn mặt bằng ứng dụng Star Camera độc quyền của Mobiistar. Bản thân mình khá ngại khi chụp ảnh selfie mang tính cá nhân, đành lựa chọn chụp hoa mai trước nhà bằng camera trước 8MP nhằm minh họa chất lượng cho bài viết nhé.

   [​IMG]

   Vốn không phải dòng cao cấp, Yuna S muốn chơi tốt những dòng game đòi hỏi cấu hình mạnh như Asphalt 8 thì buộc phải thiết lập mức đồ họa trong trò chơi ở mức trung bình. Điều này sẽ giúp cho game Asphalt 8 chạy mượt trên Yuna S, không bị lag trong suốt quá trình đua xe. Trong khi đó, những trò chơi phổ thông khác mặc định cũng đã chạy khá mượt trên Yuna S, đủ đem lại sự hài lòng cho người dùng trong mức giá gần 2 triệu đồng.

   [​IMG]

   Cá nhân mình nghĩ rằng, Yuna S phù hợp cho sinh viên nữ, người dùng lao động phổ thông với mức lương cơ bản và những ai mới làm quen với smartphone. Bởi ngoài mức giá khá thấp, Yuna S có điểm mạnh về camera trước cho chất lượng ảnh chụp khá tốt, giúp cho người dùng thoải mái selfie và thêm phần tự tin hơn với chế độ làm đẹp khuôn mặt. Khi xét về nhu cầu sử dụng cơ bản, Yuna S cũng xem được các video clip với độ phân giải HD trên Youtube, đọc tin tức khá thoải mái nhờ màn hình 5 inch, trò chuyện và gọi điện thoại miễn phí qua kết nối WiFi với các ứng dụng như Facebook, Viber.

   Bài viết và hình ảnh: BinhDa
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...