1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Mời tải về Nokia Here Maps cho iPhone, có chỉ đường offline, chưa có giọng nói tiếng Việt

Thảo luận trong 'Phần mềm iOS' bắt đầu bởi Admin, 12/3/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   [​IMG]
   Hồi năm 2013 Nokia đã gở bõ ứng dụng Here Maps khỏi App Store với lý do iOS 7 làm hỏng trải nghiệm người dùng và hãng không muốn điều đó xảy ra với ứng dụng của mình. Giờ đây, sau hơn một năm dài vắng bóng thì cuối cũng phần mềm bản đồ này cũng xuất hiện trở lại cho iPhone nhưng lần này app đẹp hơn, chạy nhanh hơn và nhìn thống nhất hơn với phong cách thiết kế của Apple. Bên cạnh những tính năng tìm, chỉ đường, cập nhật tình trạng giao thông theo thời gian thực, ảnh chụp, lời đánh giá cho các địa điểm, thậm chí có luôn cả chế độ Drive tiện dùng khi lái xe nữa. Here Maps còn có thêm khả năng hướng dẫn đi bằng phương tiện công cộng ( Google Maps đã có, Apple Maps vẫn chưa), nhưng tiếc là chưa hỗ trợ Việt Nam.

   Ngoài ra, một tính năng hấp dẫn khác của Here Maps trên iPhone đó là truy cập bản đồ offline, tương tự như bản cho Windows Phone, và sẽ rất tiện lợi khi chúng ta đi du lịch hoặc đi đến những vùng không có mạng di động. Bạn có thể tải trước dữ liệu bản đồ của khu vực sắp đi về máy, sau đó dùng dữ liệu này để tìm và thậm chí là cả chỉ đường offline luôn. Google Maps cũng có bản đồ offline nhưng tính năng hạn chế hơn.

   Here Maps cho Android cũng đã được ra mắt hồi năm ngoái. Lưu ý rằng Here ở đây vẫn là một bộ phận riêng thuộc Nokia, không phải phần đã bán cho Microsoft.

   Tải về Here cho iPhone (miễn phí). Yêu cầu iPhone 4s hoặc mới hơn, chạy iOS 7 trở lên
   [​IMG]   Lựa chọn bản đồ để tải offline

   [​IMG]

   Nguồn: Nokia Here
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...