1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Mời xem loạt video dạy lập trình căn bản bằng tiếng Việt của Microsoft

Thảo luận trong 'Lập trình' bắt đầu bởi Admin, 17/6/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   [​IMG]
   Microsoft mới đây đã đăng lên trang web dạy học online của mình một loạt video tiếng Việt nói về những khái niệm cơ bản trong lập trình. Bạn sẽ biết được sơ lược về những khái niệm căn bản khi bắt tay vào lập trình, công cụ nào là cần thiết để viết ra một phần mềm hoặc game như ý tưởng, đồng thời được học cách viết một ứng dụng web căn bản. Bạn nào đang có ý định tự học lập trình hoặc muốn biết xem người ta đã làm gì để viết ra những phần mềm mà bạn hay dùng thì nên xem qua loạt video này, đảm bảo các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức nền tảng bổ ích để tự mở rộng thêm về sau. Chúc các bạn thành công.

   Theo Tinh tế.​
    
   Đang tải...
  2. doublentmk90

   doublentmk90 TBit-Member

   Điểm:
   12ß
   Tiền 2 USD hình con Chó mạ vàng này được được Bộ Tài chính Mỹ in ấn và cho phát hành nhằm mục đích phục vụ nhu cầu lì xì tết âm lịch 2018 của người dân châu Á và không có giá trị lưu thông. Tờ tiền 2 USD in hình con Chó mạ vàng này mang ý nghĩa may mắn đặc biệt trong năm Mậu Thìn này nên cũng thật ý nghĩa khi bạn và người thân sở hữu được nó.

   (Cam kết Hàng Chuẩn và đầy đủ phụ kiện như hình).

   – Một mặt của phiên bản 2 USD đặc biệt này in hình hai con Chó và được mạ vàng rất tinh xảo. Mỗi tờ tiền 2 Đô hình Con Chó này được đựng trong một bao da cực kỳ sang trọng, bên trong có danh thiếp chứng nhận của Bộ Tài chính Mỹ.
   Bộ sản phẩm bao gồm: bao da xanh + phong bao đỏ + thẻ chứng nhận + tờ tiền 2 usd mạ vàng.
   THÔNG BÁO: HÀNG 2 USD HÌNH CON CHÓ CỦA WEB THẾ GIỚI TIỀN.VN ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM ĐỂ PHỤC VỤ LÌ XÌ TẾT MẬU THÌN 2018.

   Dự kiến từ nay cho tới gần Tết hàng 2 USD Con Chó 2018 này sẽ tiếp tục về 2 đợt hàng tuy nhiên vì số lượng khách hàng đặt hàng rất lớn nên có thể chỉ dư 1 phần nhỏ nên quý vị nhanh tay liên lạc để sở hữu những tờ tiền hot nhất năm 2018 này nhé
   Hình ảnh lô hàng Tiền Con Chó 2 Đô mạ vàng slg 2000 tờ phục vụ bán buôn).
   Vì lượng hàng về theo đợt và hạn chế về số lượng, trong khi nhu cầu là rất lớn nên để tránh tình trạng như tiền con gà mạ vàng 2017 là rất nhiều khách hàng không mua được hàng nên quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ sớm để chắc chắn mua được hàng nhé.
    

Chia sẻ trang này

Đang tải...