1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Monument Valley 2 - Hậu bản "nghệ thuật" đình đám tiếp tục ra mắt

Thảo luận trong 'Trò chơi Android' bắt đầu bởi BobbyJohnson, 25/1/19.

0/5, 0 phiếu

  1. BobbyJohnson TBit-Member

   Đã 3 năm kể từ khi phiên bản đầu tiên của Monument Valley xuất hiện . Nó đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ, vì đồ họa cực đẹp của nó.Được sự ủng hộ của nhiều người, phần thứ hai của Monument Valley cuối cùng cũng được phát hành. Với một nhân vật mới, các câu đố và hình ảnh mới hơn, chúng ta sẽ đi sâu vào thế giới tuyệt vời của Monument Valley 2.


   Monument Valley 2 được xây dựng như là một phần tiếp theo. Game được thiết kế với phong cách giống với phần đầu tiên nhưng được bổ sung thêm nhiều thứ khác thú vị, nhưng về gameplay thì cả hai hầu như giống nhau. Nếu bạn đã chơi phần 1 rồi thì cảm giác chơi phần 2 sẽ rất đơn giản và quen thuộc.Nhưng nếu bạn không chơi phần 1 thì sao? Đừng lo lắng, bạn không cần phải chơi phần 1 nhưng vẫn có thể chơi Monument Valley 2 bởi vì phần 2 là hoàn toàn độc lập với phần 1 và trong game cũng có những hướng dẫn cơ bản để bạn làm quen.

   [​IMG]

   Câu chuyện trong Monument Valley 2 xoay quanh một người mẹ tên Ro và đứa con của mình. Những màn đầu tiên bạn sẽ thấy cả hai mẹ con cùng nhau khá phá những kiến trúc đầy ma mị, đứa con chỉ luôn chạy sau lưng mẹ của nó nên hầu như không đáng chú ý.
   Nhưng chẳng bao lâu bạn sẽ có những yếu tố mới đầu tiên của trò chơi. Mẹ và con được tách ra, vì vậy nhiệm vụ của bạn bây giờ sẽ là đưa hai mẹ con về với nhau. Ban đầu bạn chỉ cần điều khiển người mẹ và đứa con đi theo sau. Nhưng trong nhiều trường hợp người mẹ ở hướng phía trước, và đứa con bị bỏ lại phía sau.

   [​IMG]

   Các câu đố trong trong phần 2 cũng đi theo hướng của phần 1, cũng là các khối hình trừu tượng, các tòa nhà điển hình và rất nhiều kiến trúc chuyển mạch có thể di chuyển được. Ban đầu các câu đố khá đơn giản, nhưng nếu bạn đi sâu vào các màn tiếp theo, bạn sẽ nhận thấy rằng nó khó hơn bạn tưởng tượng nhiều.

   [​IMG]

   Mặc dù được nhiều người đánh giá là dễ hơn phần 1, nhưng Monument Valley 2 vẫn là một tựa game mà bạn không muốn bỏ lỡ. Một khi bạn đã hoàn thành phần thứ hai này, bạn thậm chí sẽ ước muốn có thêm nhiều các câu đố nữa

   [​IMG]

   Game hiện đang được bán trên Google Play với giá khoảng 5$. Tuy nhiên bạn có thể download bản full và hoàn toàn miễn phí tại đây:


   Hướng dẫn cài đặt game có data
   Bước 1: Tải file apk và file zip ở link trên về điện thoại.
   Bước 2: Cài đặt game từ file apk. Lưu ý là tốt nhất các bạn không nên mở game sau khi cài đặt.
   Bước 3: Các bạn dùng phần mềm quản lý file trên android như ED File Explorer các bạn có thể download tại đây và tìm đến file zip vừa tải về
   Bước 4: Click vào file và chọn giải nén. Khi giải nén bạn chọn "Chọn đường dẫn" và nhập "/sdcard/Android/obb" để giải nén vào thư mục obb
   Bước 5: khi giải nén xong mở game và chơi.

   Chúc bạn có những phút giây tuyệt vời với game !!!
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...