1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Motorola tung ra “cái kết” cho đoạn video quảng cáo Galaxy Note8

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi BinhDa, 25/11/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Cách đây vài tuần, Samung đã tung ra đoạn video quảng cáo về Galaxy Note8 với chủ đích, mong muốn người dùng hãy nâng cấp điện thoại từ iPhone lên flagship nhằm để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khi xem qua đoạn clip quảng cáo, chúng ta dễ dàng nhận thấy rõ Samsung đang muốn đề cập đến những bất tiện, những rủi ro phải gánh chịu khi sử dụng các dòng iPhone trong cuộc sống đời thường so với dòng điện thoại Galaxy nói chung, Note8 nói riêng.

   [​IMG]

   Anh chàng – nhân vật chính trong đoạn clip quảng cáo đã mong muốn có được những trải nghệm tốt nhất, đồng thời chiều theo ý cô vợ (người yêu) để chuyển qua mua Galaxy Note8 nhằm khắc phục những nhược điểm từ dòng iPhone. Tổng kết lạ, Samsung mong muốn người dùng hãy “trưởng thành” hơn, mau chóng chọn mua điện thoại Galaxy (Note8) để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ các tính năng cao cấp nhất hiện nay.

   Đoạn clip quảng cáo cho Galaxy Note8

   Khá bất ngờ, Motorola đã viết kích bản mới, tạo ra một cái kết đầy bất ngờ, đóng vai trò như “tập 2” cho clip quảng cáo Samsung. Theo đó, Motorola vẫn dùng “cặp đôi” đã từng quảng cáo cho Galaxy Note8 để làm 2 nhân vật chính trong clip quảng cáo Moto Z2 Play. Đáng chú ý, Motorola đã chọn phần mở đầu đoạn clip cũng chính là khúc cuối cho đoạn quảng cáo Galaxy Note8, vẫn chọn bộ trang phục cũ để cho câu chuyện được diễn ra liền mạch và xuyên suốt hơn.

   Đoạn clip quảng cáo cho Moto Z2 Play

   Dựa theo nội dung quảng cáo, chàng trai đã mua Galaxy Note8 để mong muốn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất, sau đó về nhà “khoe” cô người yêu hoặc vợ. Khi anh chàng lấy điện thoại mở đoạn clip “tình yêu” trên Galaxy Note8 thì cô nàng cũng thực hiện điều tương tự nhưng theo hình thức khác. Sau khi lấy Moto Z2 Play kết nối InstaShare Projector Moto Mod, cô gái đặt mẫu điện thoại Motorola lên bàn để trình chiếu đoạn clip “tình yêu” lên tường với khung hình lớn giống như máy chiếu.

   Tham khảo thêm
   Trải nghiệm tính năng “độc quyền” trên Galaxy Note8 chính hãng

   Bài viết: BinhDa (Tuấn Hà) - Tham khảo: PhoneArena
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...