1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Năm 2016 đánh dấu sự trở lại của Bphone

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi huyentran21080, 6/9/16.

0/5, 0 phiếu

  1. huyentran21080 TBit-Member

   Bphone được biết đến như một thương hiệu Smartphone của Việt Nam, Sau khi ra đời sản phẩm đầu tiên, mang lại tiếng vang nhất định thì năm 2016 Bphone dự tính sẽ cho ra mắt Bphone thế hệ thứ hai với nhiều cải tiến mới.
   Sự châm trể này được tiết lộ là do Bphone muốn hoàn thiện hơn sản phẩm của mình, bổ sung các chức năng mới phá cách để tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Công nghệ cảm biến vân tay (3D) tiên tiến nhưng vẫn phải đảm bảo vẻ ngoài “nuột nà” như phiên bản đầu tiên của Bphone.
   Công nghệ mới
   Đới với các dòng sản phẩm của Apple và Samsung để nhận diện dấu vân tay hai nhà sản xuất sử dụng nút Home thần thánh ở giữa hay Google và Sony thì đặt ở lưng hoặc cạnh máy. Với cảm ứng dấu vân tay sẽ giải quyết được triệt để vấn đề đau đầu của các nhà sản xuất là khả năng chống nước của sản phẩm. Ngoài ra nhờ vào công nghệ này chế độ bảo mật sẽ được nâng cao giảm đáng kể nguy cơ gải dấu vân tay như các công nghệ hiện nay.
   [​IMG]
   Khả năng nhận diện dấu vân tay dễ dàng qua mặt kính, không cần các thiết bị phụ tọ khác như bàn phím và đầu đọc dấu vân tay. Chính vì những tiện ích đó mà Bphone sẽ phải dánh nhiều thời gian nghiên cứu hơn nên sản phảm sẽ ra mắt chậm hơn dự kiến nhưng chất lượng mang lại thì sẽ không làm thất vọng giới yêu công nghệ nước nhà.
   Thương hiệu nước nhà
   Bphone là chiếc smartphone đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam,còn nhớ khi mới tung ra thị trường chỉ sau 12 giờ cho đặt hàng đầu tiên nhưng đã có tới hơn 12 nghin fmays được “đặt gạch”. Màn hình long lanh Full HD 5 inch cùng với con chip Qualcomm lõ tứ, Bộ nhớ RAM 3 GB đã làm điên đảo giới yêu công nghệ nước nhà khi chỉ mới nghe qua.
   Hiện tại tuy chưa chính thức được đặt lên kệ nhưng Bphone thế hệ hai đang được người hâm mộ mong ngóng từng ngày, với những cải tiến mới được tiết lộ, mong rằng Bphone sẽ mang lại đột phá trong dòng sản phẩm Smartphone hiện nay, đưa nước ta có mặt trên danh sách những nước sản xuất smartphone “chất” trên khu vực cúng như toàn thế giới.
   Cùng với sự phát triển của công nghệ mong rằng với những kinh nghiệm rút ra từ dòng sản phẩm đâu tiên Bphone thế hệ hai sẽ là bước đột phát cho công nghệ smartphone nước ta.
    
   Đang tải...
  2. hoacm83

   hoacm83 TBit-Member

   Điểm:
   Đù, chiếc điện thoại đỉnh nhất thế giới mà không thấy ai dùng nhỉ. Sau 1 năm ra mắt giờ mới có thông tin :D
    
  3. kdmtrieuan

   kdmtrieuan TBit-Member

   Điểm:
   :D:D em còn chưa đc chiêm ngưỡng nó thế nào
    
  4. tamthang059

   tamthang059 TBit-Member

   Điểm:
   đây là tin mừng cho việt nam rồi... cảm ơn ad đã chia sẻ nha
    

Chia sẻ trang này

Đang tải...