1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Netflix mở rộng dịch vụ tại 130 quốc gia, đã có Việt Nam, giá thuê bao từ 180k/tháng

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 7/1/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Hôm nay tại CES 2016, dịch vụ xem phim, truyền hình Internet theo yêu cầu Netflix đã chính thức công bố mở rộng dịch vụ tại 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện tại bạn đã có thể mở trang Netflix.com và nhấn đăng ký thuê bao để xem mà không còn xuất hiện bảng thông báo đáng ghét "Dịch vụ chưa sẵn có tại quốc gia của bạn".

   Reed Hastings - giám đốc điều hành kiêm sáng lập Netflix cho biết dịch vụ đã bắt đầu được mở cho 130 quốc gia, từ Azerbaijan đến Việt Nam nhưng ngoại trừ Trung Quốc. Đây là lần mở rộng dịch vụ lớn nhất từ trước đến nay của Netflix bởi trước đó công ty chỉ hỗ trợ 60 quốc gia bao gồm các nước Bắc/Nam Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản và một phần châu Âu. Hastings cho biết Netflix hy vọng sẽ xâm nhập thị trường Trung Quốc trong tương lai nhưng chưa đưa ra thời điểm cụ thể.

   [​IMG]
   CEO Netflix - Reed Hastings tại buổi công bố mở rộng dịch vụ trong khuôn khổ CES 2016.

   Theo kế hoạch đã đề ra, Netflix sẽ mở rộng thị trường đến 200 quốc gia tính đến cuối năm nay và công bố hôm nay đã gây bất ngờ khi mục tiêu này đã đạt được trước kỳ hạn. Động thái này đã được tán thưởng bằng việc giá cổ phiếu của Netflix đã đột ngột tăng 6%.

   Việc mở rộng dịch vụ ra thị trường thế giới đã trở thành yếu tố sống còn trong chiến lược phát triển của Netflix kể từ khi mức tẳng trưởng tại Mỹ - thị trường lớn nhất đang có dấu hiệu chậm lại. Netflix hiện có khoảng 70 triệu thuê bao trên toàn thế giới với hơn 1 nửa cư trú tại Mỹ. Dịch vụ truyền hình Internet của Netflix giờ đây đã có thể phục vụ cho người tiêu dùng toàn cầu nhờ chiến lược tiếp cận các quốc gia mới cùng với giá thuê bao hàng tháng thấp hơn.

   Trung Quốc vẫn là thị trường quan trọng mà Netflix chưa thể tiếp cận. Netflix trước đó đã công bố các giải pháp nhún nhường để có thể kinh doanh tại đất nước tỉ dân nhưng công ty vẫn cần một giấy phép hoạt động. Ngoài Trung Quốc, Netflix cũng không thể kinh doanh tại Crimea, Triều Tiên và Syria bởi những hạn chế do chính phủ Mỹ đặt ra.

   Phần lớn nội dung trên Netflix là tiếng Anh nhưng công ty cho biết đã bổ sung các ngôn ngữ tiếng Ả Rập, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể và phồn thể cùng với 17 ngôn ngữ khác đã hỗ trợ trước đó.

   Để sử dụng Netflix tại Việt Nam, mọi người có thể vào địa chỉ: Netflix.com để đăng ký thuê bao.

   [​IMG]

   Hiện tại Netflix đang khuyến mãi 1 tháng thuê bao miễn phí, bạn nhấn vào nút Start your free month để đăng ký.

   [​IMG]

   Tiếp theo, Netflix cung cấp 3 gói thuê bao với mức phí từ 180.000 VND đến 260.000 VND. Sự khác biệt giữa các gói này là chất lượng phân giải nội dung, chẳng hạn như bạn muốn xem nội dung Ultra HD 4K thì đăng ký gói Premium, nếu chỉ cần HD thì đăng ký gói Standard. Ngoài ra, tùy theo gói thuê bao mà số lượng thiết bị mà bạn có thể xem cùng lúc cũng bị giới hạn ở 1, 2 hay 4 thiết bị. Sau khi chọn gói thuê bao, bạn chỉ việc nhập địa chỉ email và mật khẩu để đăng ký tài khoản.

   *Lưu ý: Bạn cần phải có thẻ tín dụng VISA, Master Card hoặc American Express để đăng ký trong bước tiếp theo. Bạn chỉ việc nhập tên trên thẻ, mã số thẻ, thời điểm hết hạn và mã CVV. Hết tháng dùng thử miễn phí đầu tiên, Netflix sẽ tính tiền cho các tháng tiếp theo tướng ứng với gói thuê bao bạn chọn.

   Xem Netflix như thế nào? Ngoài việc xem trực tiếp trên trang Netflix.com thì bạn có thể xem bằng ứng dụng Netflix trên máy tính Windows, Chrome, máy tính bảng và điện thoại chạy Android, iOS, Windows cũng như nhiều nền tảng SmartTV, các máy chơi game console như PlayStation, Xbox …

   Dưới đây là link tải về ứng dụng Netflix:


   Theo Tinhte, Netflix
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...