1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trao đổi Những lưu ý khi thiết kế văn phòng làm việc bạn cần biết?

Thảo luận trong 'Chuyên mục SEO' bắt đầu bởi quanglinh92, 19/8/19.

0/5, 0 phiếu

  1. quanglinh92 TBit-Member

   Thiết kế văn phòng làm việc đẹp sang trọng giúp bạn mang đến phong thái chuyên nghiệp qua đó đảm bảo được một nơi làm việc thoải mái cho cả nhà quản lý lẫn nhân viên. Vì vậy trước khi tiến hành thiết kế văn phòng làm việc bạn cần chú ý đến một số vấn đề như diẹn tích không gian,ánh sáng,nội thất....Dưới đây nội thất Miền Bắc chia sẻ một số lưu ý khi thiết kế văn phòng làm việc đẹp,sang trọng mà tiết kiệm chi phí.
   Những lưu ý khi thiết kế văn phòng làm việc
   + Diện tích không gian

   Không gian làm việc thoải mái là nhân tố lớn nhất ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc của bạn. Lấy ví dụ nếu bạn làm việc trong một không gian trật trội ,nhỏ hẹp và ngột ngạt, bạn sẽ không cảm thấy không thoải mái qua đó ảnh hưởng không tốt đến quyết định kinh doanh của bạn.

   [​IMG]

   Ngược lại, nếu bạn sở hữu một không gian rộng lớn nhưng không sử dụng đồ trang trí thì sẽ tạo cảm giác đây không phải là một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy bạn không nhất thiết bạn phải sở hữu một không gian quá rộng rãi điều quan trọng là cách mà bạn sử dụng không gian mình có như thế nào cho hợp lý

   Xem thêm: Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng tại hà nội tốt uy tín nhất?

   + Ánh sáng phù hợp

   Một vấn đềcứ kì quan trọng trong việc thiết kế văn phòng làm việc thường mắc phải là khâu ánh sáng. Thiết kế ánh sáng trong phòng làm việc phù hợp rất quan trọng vì bạn cần ánh sáng phù hợp để thấy rõ mình đang làm việc gì.

   Ngoài ra bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên từ cửa kính .Việc bố trí của kính phù hợp giúp bạn có được ánh sáng phù hợp khi làm việc.Ngoài ra trong trường hợp ánh sáng mặt trời quá chói trang bạn có thể kéo rèm xuống để không ảnh hưởng đến thị lực.

   Ngoài ra ánh sáng tại bàn làm việc của mỗi nhân viên cần được chú ý. Việc mua sắm cho mỗi nhân viên một chiếc đèn bàn nhỏ cũng được xem là cần thiết. Ngoài ra với những doanh nghiệm thường làm việc tăng ca thì bạn cần phải đảm bảo ánh sáng luôn đầy đủ ở cả khu vực bên ngoài.

   + Màu sắc :

   Văn phòng làm việc thông thường rất nhiều đồ đạc, tài liệu làm việc nên bạn cần có sự thông thoáng vì vậy bạn nên hạn chế dùng màu đậm vì nếu như vậy căn phòng sẽ bị tối, tốn điện ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực của bạn..Ngoài ra những căn phòng chuyên dùng để tiếp khách hoặc những khu VIP mới nên dùng tông màu mạnh, có những điểm nhấn qua đó tạo sự ấn tượng cho đối tác khi tiến hành đàm phán


   + Kết hợp nội thất:

   Trong khi thiết kếvăn phòng, việc sử dụng nội thất ảnh hưởng rất nhiều đến đánh giá của đối tác khi đến căn phòng của bạn.Nếu bạn thiết kế không gian văn phòng đẹp,sang trọng mà đơn giản giúp đối tác có cái nhìn tích cực về công ty mình. Không gian nên được kết hợp với nhiều phụ kiện xung quanh và các mảnh đồ nội thất có liên quan đến nghề nghiệp.

   Nguồn: http://congtythietkenoithat.net.vn/nhung-luu-y-khi-thiet-ke-van-phong-lam-viec-khong-the-bo-qua.html
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...